Loading...

5 cách trị ho đơn giản tại nhà

nguyenthiteo9x

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
7/11/18
Bài viết
12
Thích
1
Tuổi
22
#1
Khi bị ho, nhiều người tự ý sử dụng thuốc kháng sinh không được bác sĩ chỉ định dẫn đến tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng và có thể dẫn đến kháng thuốc. Tuy nhiên nếu biết được các cách trị ho này, bệnh ho sẽ được cải thiện rất nhiều.

Cách trị ho bằng tỏi

Tỏi là một chất chống oxy hóa và được biết là có tính kháng khuẩn, kháng virus và kháng sinh. Allicin là một hóa chất được giải phóng khi tỏi bị nghiền nát. Nó là một kháng khuẩn mạnh mẽ được phát huy tác dụng ngay sau khi tỏi được nghiền nát và trước khi nó được làm nóng. Vì vậy, nếu bạn bị cảm lạnh, có thể sử dụng toi sống. Nó có thể không phải là hương vị tốt nhất nhưng chắc chắn sẽ giúp đỡ trong việc giải toả sự khó thở của bạn.Trộn mật ong với tỏi và dùng ít nhất 2-3 lần một ngày

Cách trị ho bằng giấm táo

Một cơ thể có nhiều kiềm hơn có hiệu quả hơn trong việc chống lại virus gây ra cảm lạnh và ho. Vì vậy, thức uống có nhiều chất tarty này có thể chữa ho trong khi mang thai một cách tự nhiên. Sử dụng giấm táo như một phương pháp đầu tiên có thể nghĩ đến khi bị ho. Trộn 1-2 muỗng canh giấm táo với một ít nước hoặc trà đen và uống 2-3 lần một ngày.

Cách trị ho bằng mật ong


Mật ong là một phương thuốc được chấp nhận phổ biến cho cảm lạnh và ho . Nó hoạt động như một chất ức chế ho, tăng cường hệ thống miễn dịch và làm dịu cổ họng đau. Nó cũng dễ dàng tìm kiếm và ngon. Vì vậy, nếu đang tìm cách trị ho tại nhà, hãy sử dụng mật ong, đó là một phương thuốc đã được thử và thử nghiệm.

Bổ sung vitamin C


Vitamin C có nhiều trong chanh, là một chất chống oxy hóa tự nhiên và cũng có đặc tính kháng virus và kháng khuẩn. Chanh rất giàu kali, điều quan trọng cho chức năng thận thích hợp. Thận tuôn ra các chất thải từ cơ thể, giúp tiếp tục thoát khỏi các triệu chứng ho đó. Lemon cũng kiềm hóa cơ thể và tiếp tục giúp trong việc đối phó với các virus gây ho và cảm lạnh.

Súc miệng bằng nước muối


Việc súc miệng bằng nước ấm giúp giảm 40% nhiễm trùng đường hô hấp. Dung dịch nước muối có thể hút chất lỏng dư thừa từ các mô bị viêm trong cổ họng, làm cho chúng bị tổn thương ít hơn. Nó cũng làm lỏng chất nhầy, loại bỏ các chất gây dị ứng, vi khuẩn và nấm từ cổ họng. Làm điều này hai đến ba lần một ngày để xem kết quả.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top