4 bước mặc áo chíp 'chuẩn không cần chỉnh'

Thảo luận trong 'Thời Trang' bắt đầu bởi Xinh, 15 Tháng chín 2012. 0 Trả lời, 1,465 Đọc

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30 Tháng sáu 2012
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  228
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Bạn đã biết cách mặc áo ngực đúng cách chưa, hay chỉ mặc 'bừa' cho xong đấy?


  Bước 1: Cài vòng dây áo chíp
  [​IMG]
  Nửa trên cơ thể nghiêng về phía trước một góc 45 độ, hai tay giữ hai bên vòng dây của áo chíp rồi móc chúng vào nhau để. Thông thường sẽ có 3 vị trí để bạn cài, tùy theo sở thích của bạn sao cho cảm thấy thoải mái, vừa vặn nhất.
  Chú ý: Nếu đứng thẳng mặc áo chíp sẽ rất khó để bầu ngực được nằm gọn trong cúp áo chúp, từ đó kéo theo cách mặc áo sai, ngực dễ bị biến dạng.
  Bước 2: Đẩy phần ngực vào phần giữa của cúp áo
  [​IMG]
  Vẫn giữ nguyên tư thế hướng nửa trên cơ thể về phí trước, sau đó. Dùng tay đẩy phần bầu ngực lên, để ngực không bị ép bởi áo chíp có đệm (có tác dụng nâng ngực).
  Bước 3: Điều chỉnh dây quai áo
  [​IMG]
  Sang bước này, bạn hãy ngẩng cổ lên, đứng thẳng người, điều chỉnh dây quai áo sao cho thích hợp với khoảng cách giữa phần vai và "núi đôi".
  Bước 4: Cử động để kiểm tra lần cuối
  [​IMG]
  Vận động quay trái, quay phải, giơ tay lên xuống xem quai áo ngực có bị tuột ra không? "Núi đôi" có nằm ở vị trí trung tâm cúp áo chíp hay chưa? Khi mặc có cảm thấy đau, tức khó chịu ngực không?...
  Dấu hiệu nào cho biết bạn đang mặc chiếc áo ngực vừa/ không vừa
  - Sau khi mặc áo chíp xong, bạn hãy cử động cơ thể sang phải trái, lên xuống, giơ tay lên cao, xem áo ngực có bị sốc lên theo không. Nếu áo ngực vẫn giữ yên vị trí, không bị kéo theo chiều cánh tay có nghĩa áo chíp của bạn không bị rộng.
  - Trong quá trình vận động bình thường, nếu bạn thấy áo chíp của mình cứ "chạy nhảy" lung tung, đặc biệt là vòng dây phía sau bị kéo lên cao hơn so với phía trước, cho thấy vòng dây áo chíp của bạn bị rộng. Bạn nên chọn áo ngực với vòng dây ngắn hơn để khi mặc tạo cảm giác vừa vặn, cân đối với cơ thể.
  - Nếu phần cup của áo chíp thường bị bửa ra phía trước, có thể kiểu dáng áo bạn chọn không thích hợp với bầu ngực của bạn. Hoặc nếu ngực bị tràn ra ngoài, đồng nghĩa với áo chíp có phần dây và cúp áo nhỏ hơn so với phần ngực của bạn.
  Dương Dương
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này