Loading...

TOÀN QUỐC 3 Đều “vàng” Khi Chọn Búa Phá Đá

thanhlanh04

Thành viên mới
Tham gia
15/8/16
Bài viết
5
Thích
0
Tuổi
26
#1
Búa phá đá là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các công trình khai phá tạo mặt bằng để thi công, xây dựng công trình. Thế nhưng ngoài việc hiểu các kỹ thuật và vận hành thì việc lựa chọn, mua búa phá đá chất lượng là yếu tố đóng vai trò khá cao trong việc góp phần tạo nên hiệu quả cho công việc.



3 điều “vàng” bạn cần lưu ý khi chọn mua búa phá đá

Thứ 1: Chú ý lưu lượng dòng chảy của dầu thủy lực từ xe đào.

Búa phá đá hoạt động nhờ năng lượng nguồn từ dầu thủy lực xe đào do đó lựa chọn lưu lượng phù hợp sẽ giúp máy phát huy hết khả năng và công suất. Chúng tôi khuyên bạn sự dụng từ 60 -80% tối đa lưu lượng dòng chaỷ của xe đào, đó là lưu lượng phù hợp nhất cho cả xe và búa.

Thứ 2: Trọng lượng của xe đào.

Đều này phụ thuộc vào việc nâng búa phá đá lên và làm việc một cách đơn giản, nếu chọn loaị xe có trọng lượng nhẹ hơn búa thì việc nâng búa sẽ rất nguy hiểm có thể khiến xe bị lật.

Thứ 3: Áp suất từ nguồn xe đào.

Áp xuất thủy lực từ xe đào luôn phải cao hơn áp suất của búa như vậy sẽ phát huy tối đa năng lực và sức mạnh của búa. Đặc biệt xe đào của bạn phải có van giảm áp với tác dụng chủ yếu giảm nguy cơ hư bơm thủy lực từ xe đào.

Đó là 3 điều bạn đặc biệt cần lưu ý khi mua búa phá đá. Mọi thắc mắc cần giải đáp quý khách vui lòng truy cập vào website: hunghaicuong.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top