Loading...

MIỀN NAM {2019}Căn hộ The Grand Manhattan | Chiết Khấu 19% Trực Tiếp CĐT‎‎

thegrandmanhattan

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
12/11/18
Bài viết
2
Thích
0
Tuổi
28
#1
Thị trường Bất Động sản ngày càng sốt lên nhất là khi căn hộ The Grand Manhattan Quận 1 cắt băng khởi công. Căn hộ The Grand Manhattan Quận 1 đang là một trong những căn hộ cao cấp được mọi đối tượng khách hàng tiềm năng hướng đến. Đồng thời cũng là các tên được mong chờ nhiều nhất trên thị trường bất động sản Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một căn hộ cao cấp mang đắng cấp quốc tế tại Tphcm. Căn hộ The Grand Manhattan hứa hẹn sẽ mang tới một sự giàu có phồn hoa như "New York - Thành phố Văn Minh phồn hoa"

Căn hộ The Grand Manhattan – Sự lựa chọn đúng đắn của mọi gia đình
Thuộc dòng căn hộ thông minh và tiện nghi cao cấp , The Grand Manhattan Cô Bắc đang được các chủ hộ gia đình, cũng như là giới đầu tư hướng đến. Bởi sở hữu vô vàn những điều kiện thuận lợi, phù hợp với nếp sống người Á Đông.
Vì đây là một dòng căn hộ cao cấp và khách hành hướng đến là phục vụ chủ yếu cho giới thượng lưu và các doanh nhân thành đạt. Nên các chủ đầu tư Nova Land đưa vào mức giá hơi cao so với mặt bằng chung của ngành căn hộ chung cư. Giá cả dao động từ 12 đến 15 tỷ một căn tùy thuộc nội thất và loại 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ.

Nhanh tay sở hữu căn hộ The Grand Manhattan với giá tốt nhất trong tầm tay
Căn hộ The Grand Manhattan là sản phẩm đánh dấu cho kỷ nguyên Bất Động Sản mới, là huyền thoại của tập đoàn Novaland hùng mạnh.
Chủ đầu tư Novaland đã trau chuốt, chỉnh chu trong từng chi tiết nhỏ nhất để có thể đem lại cho khách hàng, nhà đầu tư một "Manhattan của New York" ngay giữa trung tâm Sài Gòn phồn hoa.
Khi dự án The Grand Manhattan ra mắt thị trường, cá c nhà đầu tư BĐS đã nhận định về dự án như thế nào? The Grand Manhattan Cô Giang sở hữu vị trí “đắt giá đến từng viên gạch”
Nguồn: The Grand Manhattan Nova Land
Fanpage: facebook.com/thegrandmanhattan79/
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top