Loading...

10 cách giúp bạn nam có cuộc ân ái nồng nàn

Thảo luận trong 'Giới tính - Tình dục' bắt đầu bởi Hotgirl, 25/8/12.

 1. Hotgirl

  Hotgirl Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  27/6/12
  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  2
  Thành tích:
  18


  Một người đàn ông trung bình chỉ duy trì được từ 5 đến 10 phút trong suốt cuộc ân ái, và 71% đàn ông muốn kéo dài hơn khoảng thời gian này. Hãy sử dụng những phương pháp dưới đây và bạn sẽ được như ý.

  1. Chuyên gia về thủ dâm


  Thủ dâm với cảm giác cực khoái của nàng trong tâm trí, chứ không phải bằng hành động. Nói cách khác, tận dụng thời gian: cố gắng duy trì tới 15 phút. Đưa bản thân tiến gần đến thời gian lên đỉnh, nhưng đừng để mình xuất tinh trước khi thời gian kết thúc.

  2. Kiềm chế

  Nếu bạn quá kích động trong quá trình quan hệ, hãy tạm dừng và bóp chặt ngay phía dưới đầu dương vật, tập trung lực vào ống đái- ống dẫn theo phần phía dưới của dương vật. Cách này sẽ ngăn dòng máu chạy vào dương vật và tạm thời kiềm chế quá trình xuất tinh.

  3. Xác định chính xác thời điểm xuất tinh

  Quá trình phản ứng sinh dục có bốn giai đoạn: hứng thú, trước khi lên đỉnh, cực khoái và bão hòa. Mẹo là ở chỗ phải nhận biết được cảm giác trong suốt quá trình ân ái. Đánh giá sự hứng thú tình dục của bạn theo mức độ từ 1 đến 10. Cố gắng để duy trì bản thân ở thang điểm 7.


  [​IMG]


  Ảnh minh họa


  4. Bài tập tình dục

  Kegel là một bài tập tình dục giúp làm săn chắc các cơ chịu trách nhiệm kiểm soát sự xuất tinh. Làm quen với các bài tập bằng cách cắt ngang dòng nước tiểu, rồi lại bắt đầu và dừng lại, lặp đi lặp lại liên tục như thế. Một khi bạn quen với bài tập, hãy luyện tập các bài tập của Kegel mọi nơi: bàn làm việc, sau bánh lái...Thắt chặt các cơ và giữ tư thế đó khi đếm đến 10, rồi thả lỏng.

  5. Nhấn, không thọc

  Nhấn chặt điểm cuối của dương vật vào đầu âm vật của nàng. Duy trì tư thế đó ở vị trí cửa âm đạo của nàng, nơi có hầu hết các dây thần kinh nhạy cảm tập trung. Khi đang trong quá trình giao hợp, hãy tập trung vào những di chuyển nhỏ và cạn ở vị trí nằm trong âm đạo của nàng khoảng 2 đến 3 inch.

  6. Thể hiện sự lịch thiệp

  Ưu tiên cho nàng trước không chỉ thể hiện khi bạn mở cửa và nhường lối cho nàng mà ngay cả khi bạn giúp nàng lên đỉnh trước. Điều đó cũng làm giảm áp lực thỏa mãn và cả nỗi lo tâm lý cho bạn.

  7. Tư vấn bác sỹ về thuốc Prozac ( cho bệnh yếu sinh lý)

  Một nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng 73% đàn ông đều trải qua trường hợp xuất tinh sớm và đã được chữa khỏi hoặc có cải thiện sau khi dùng 20 miligam Prozac mỗi ngày trong vòng 1 tuần và 40mg sau đó.

  8. Tiếp tục lượt hai

  Kết thúc sự xuất tinh sớm với việc chú ý hơn tới ham muốn của nàng, rồi quay lại thế chủ động. Hầu hết đàn ông duy trì lâu hơn trong lần ân ái thứ hai. Và luyện tập càng nhiều, bạn càng duy trì được dài hơn thời gian cuộc mây mưa.

  9. Để nàng nằm trên

  Khi nàng ở trên, dương vật của bạn sẽ ít bị kích thích hơn. Và yêu cầu nàng làm chậm - những chuyển động kéo dài và nhanh rất nguy hiểm cho quá trình sinh lý của đàn ông.

  10. Ngừng suy nghĩ về sự cực khoái của bản thân

  Khu vực não bộ chịu trách nhiệm về việc tạo ra cực khoái liên quan đến việc bạn có cố gắng để có được nó trọn vẹn không hay phải dừng lại. Càng chú ý vào nó, càng khó để đạt được cảm giác đó. Cho nên hãy tập trung vào những gì đang diễn ra- như là bắp đùi mịn màng của nàng trên mông bạn, và nó sẽ khuếch tán sự hưng phấn khắp cơ thể bạn.
  Theo Eva


   


  Loading...Chia sẻ trang này