Loading...

10 Công Cụ Tối Ưu Hóa Website Không Phải Ai Cũng Biết

thanhdatbpvn

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
10/4/18
Bài viết
1
Thích
0
Tuổi
25
#1
Ngày nay, bán hàng trên website là nền tảng bán hàng bền vững nhất. Đối với những website bán hàng online thì luôn cần sự tối ưu liên tục để phù hợp với bộ máy tìm kiếm cũng như thói quen người dùng. 10 công cụ sau đây được các chuyên gia đánh giá sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn.

1. Công cụ xác nhận W3C Markup Validation
Markup Validation là một công cụ và dịch vụ xác nhận đánh dấu miễn phí. Hiện nay, hầu hết các tài liệu web đều được viết bằng ngôn ngữ đánh dấu như HTML hoặc XHTML. Validator sẽ so sánh tài liệu HTML của bạn với cú pháp HTML chuẩn và báo lại khi có bất kỳ sự sai biệt nào.


2. Công cụ liên kết W3C Link Checker
Link Checker sẽ tìm ra các vấn đề trong những liên kết, anchor text (neo văn bản – đoạn văn bản chứa liên kết) và các yếu tố liên quan trong một trang, CSS hoặc toàn bộ website.


3. Công cụ kiểm tra W3C Feed Validation Service
Feed Validation Service sử dụng miễn phí dùng để kiểm tra cú pháp của Atom hoặc RSS.


4. Công cụ kiểm tra W3C mobileOK Checker
Đây là một nền tảng giúp bạn thực hiện những kiểm tra khác nhau trên một trang để xác định mức độ thân thiện với di động của trang đó. Những bài kiểm tra này được thực hiện theo tài liệu mobileOK Basic Test 1.0
5. Công cụ phân tích YSlow
YSlow phân tích một trang web và cho biết lý do trang web đó tải chậm dựa theo quy tắc của Yahoo về những website hiệu suất cao. YSlow thống kê lại các thành phần, số liệu của trang đó đồng thời đưa ra một vài gợi ý để cải thiện tốc độ tải trang và cung cấp các công cụ để phân tích.


6. Công cụ phân tích Dr.Watson
Dr.Watson phân tích website của bạn miễn. Sau khi nhập URL, Watson sẽ nhận được một bản sao trực tiếp từ máy chủ web. Watson cũng có thể kiểm tra nhiều khía cạnh khác nhau trên website của bạn, bao gồm những liên kết hợp lệ, tốc độ tải, khả năng tương thích với công cụ tìm kiếm và những liên kết phổ biến.


7. Công cụ Pingdom Website Speed Test
Đây là một công cụ dùng để phân tích tốc độ tải trang cho website của bạn và đưa ra những gợi ý để cải thiện nhanh hơn. Khi nhìn vào số liệu về kích thước tệp tin, thời gian tải cùng một số thông tin khác của mỗi yếu tố bạn sẽ xác định được vấn đề đang nằm ở đâu.


8. Công cụ kiểm tra Browsera
Browsera sẽ kiểm tra rồi báo cáo khi phát hiện cross-browser (một dạng chương trình quảng cáo không mong muốn khi cài đặt ứng dụng của bên thứ ba) và những trang bị lỗi trên website. JavaScript lỗi từ mỗi trình duyệt sẽ được thu thập lại và thống kê sau khi phiên kiểm tra hoàn thành. Browsera là một dịch vụ cao cấp nhưng vẫn có gói miễn phí giới hạn 25 page và 1 user.


9. Công cụ giúp phát triển thiết kế Browser Shots
Browser Shots sẽ chụp lại màn hình các mẫu thiết kế website trên những hệ điều hành và trình duyệt khác nhau. Nó là một công cụ mã nguồn mở miễn phí dùng để kiểm tra khả năng tương thích của trình duyệt. Khi bạn đồng ý gửi địa chỉ website của mình đi, các máy tính trong hệ thống sẽ chụp lại màn hình của mình rồi gửi lên cho bạn đánh giá.


10. Công cụ kiểm tra tốc độ Web Page Analyzer
Đây là một công cụ khác dùng để kiểm tra tốc độ tải trang và cung cấp gợi ý cải thiện hiệu suất. Sau khi nhập URL bạn sẽ nhận được kích thước trang, các thành phần và thời gian tải về.

Trên đây là những câu cụ hiệu quả nhất từ các chuyên gia.

Chúc các bạn có thật nhiều đơn hàng trên website!

----

Haravan cung cấp giải pháp thiết kế website bán hàng đa kênh đáp ứng được các điểm số tối ưu của hầu hết các công cụ kiểm tra website. Hãy trải nghiệm ngay bằng cách truy cập:haravan.com
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top