Loading...
Top 5 Sản Phẩm Hữu Ích Cho Sức Khỏe Phụ Nữ Cần Biết

10 “Bí kíp” cải thiện chuyện “yêu” từ khoa học (P2)

Thảo luận trong 'Giới tính - Tình dục' bắt đầu bởi nghethuat_yeu, 12/11/12.

 1. nghethuat_yeu

  nghethuat_yeu Thành viên đang bị cấm

  Tham gia ngày:
  12/9/12
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  2
  Thành tích:
  0
  (Nghệ Thuật Yêu. Net)- Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng vị trí quan hệ là sự kích thích hiệu quả nhất đối với nữ giới, thường tạo ra cực khoái lớn ở nữ...
  6. Dưới vòi hoa sen


  “Không có điều gì lại gợi cảm và quyến rũ hơn điều này. Vì vậy, có thể nói rằng, cho đến nay, đây là một khám phá về kỹ thuật yêu. Bởi trong trạng thái sạch sẽ, thơm tho, bạn sẽ dễ cho và nhận được nhiều thứ tuyệt vời hơn.” Bác sỹ Tristram Wyatt, khoa Động vật học, đại học Oxford chia sẻ.


  7. Tạo không gian huyền ảo


  Theo một nghiên cứu về hệ thần kinh ở Netherlands, đối với nữ giới, điều này giúp phần võ não liên quan đến sự mệt mỏi và lo lắng không được kích hoạt. Nếu không được thoải mái, phụ nữ thường không có ham muốn tình dục. Vì vậy, bạn nên tạo ra không gian nhỏ, huyền ảo bằng cách giảm ánh sáng đèn hoặc dùng đèn ngủ. Một nghiên cứu của trường Harvard đã thấy rằng khi bạn ôm một phụ nữ lâu hơn 3 giây sẽ giúp mức độ hooc môn tình dục và ham muốn tình dục.” Tiến sỹ IanKerner, tác giả của cuốn sách Candlelight is the best and most romantic.
  8. Ngồi quay lưng và thư giãn


  “Vị trí quan hệ là sự kích thích hiệu quả nhất đối với nữ giới, thường tạo ra cực khoái lớn ở nữ. Khi đầu “cậu nhỏ” qua mặt trước của âm đạo kích thích điểm G của vùng này. Tiến sỹ Beverly Whipple, giáo sư của đại học Rutgers và đồng tác giả Cực khoái theo khoa học.
  Điều này thậm chí có thể tốt hơn nếu bạn có phong cách vui vẻ có phần tinh quái một chút.


  9. Đừng lo lắng nhiều


  Nếu bạn đang nghĩ rằng hy vọng mọi thứ diễn ra tốt đẹp nhưng nó lại không được như mong đợi, dù kế hoạch này đã được lập cả bảng cụ thể cho hàng tháng. Đây không phải là dấu hiệu kết thúc. Thay vì cảm giác thất bại, một người đàn ông nên làm là hành động để khắc phục và đạt được kết quả tốt hơn cho lần sau, dù có thể bạn sẽ cảm thấy áp lực với cái gọi là “sự thất bại”. Emily Wentzell, trợ lý khoa Nhân loại học, đại học Iowa cho biết.


  10. Sự thụ thai


  “Nếu bạn đang mong muốn có con nhưng lại thường "rút" ngay sau khi xuất tinh. Bạn có biết “cậu nhỏ” được tạo ra có thể tự động thay đổi kích thước, co rút di chuyển tinh trùng của mình bên trong âm đạo. Vì vậy nếu bạn rút ngay ra sau khi đạt được cực khoái sẽ làm khó khăn cho việc thụ tinh của tinh trùng.” Giáo sư, giám đốc Jesse Bering Viện Nhận thức và Văn hóa, đại học Nữ hoàng nói.  Nghệ Thuật Yêu
  Quyết Trí (theo menshealth)
   

  Loading...


Chia sẻ trang này