Loading...

Ưu điểm vượt trội mà phương pháp cắt mí eye Lift mang lại cho chị em

phuongphuong24795

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
13/10/18
Bài viết
44
Thích
53
Tuổi
23
#1
Cắt mí Eye Lift là gì?
Đây là công nghệ độc quyền được Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á và các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu của Hiệp hội thẩm mỹ gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS) nghiên cứu dành riêng cho người Việt giúp loại bỏ mỡ thừa, bọng mỡ, da chùng một cách hiệu quả.
Ưu điểm vượt trội của cắt mí Eye Lift:
Độ dày nếp mí phù hợp với khuôn mặt: Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, đo đạc chính xác tỷ lệ nếp mí sao cho cân đối phù hợp, cân đối với đôi mắt cũng như gương mặt của bạn.
Tạo nếp mí tự nhiên cho đôi mắt: Cắt mí Eye Lift được thực hiện theo công thức đo lường tỷ lệ vàng của đôi mắt, bác sĩ thực hiện sẽ chỉ rạch một đường nhỏ theo đo vẽ từ trước ngoài viền bờ mi. Đồng thời sử dụng thiết bị laser để loại bỏ da chùng mỡ thừa tạo nên nếp mí hoàn hảo, phù hợp với mắt của bạn.
Khóe mắt sắc nét sau khi cắt mí: Thực hiện cắt mí Eye Lift bạn không chỉ được sở hữu nếp mí hoàn hảo tự nhiên mà khóe mắt trong và ngoài cũng được mở rộng điều chỉnh sắc nét tạo sự hài hòa cho đôi mắt.
Quy trình thực hiện khắt khe đạt chuẩn từ Bộ Y tế: Mặc dù chỉ là tiểu phẫu nhưng cắt mí Eye Lift tại Đông Á được thực hiện theo quy định chuẩn được chuyển giao từ Hàn Quốc.
+ Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng của mắt.
+ Bước 2: Tiến hành đo vẽ nếp mí phù hợp với khuôn mặt.
+ Bước 3: Tiến hành gây tê toàn bộ vùng mắt.
+ Bước 4: Thực hiện cắt mí.
+ Bước 5: Đưa khách hàng đến phòng hậu thuẫn để nghỉ ngơi, chăm sóc.
Nguồn: catmihanquoc.vn
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top