Loading...

Điều Trị Chứng Quấy Khóc Ra Mồ Hôi Trộm Ở Trẻ Nhỏ

hungyenhy2017

Thành viên tích cực
Tham gia
31/10/17
Bài viết
191
Thích
4
Tuổi
32
#1
Cứ 10 trẻ thì có tới 7 trẻ gặp vấn đề quấy khóc về đêm và ra mồ hôi trộm, đây là vấn đề liên quan tới bệnh lý ở trẻ cần được điều trị sớm và đúng cách. Quấy khóc, ra mồ hôi trộm ở trẻ là 2 trong các biểu hiện điển hình “thông báo” rằng cơ thể trẻ đang không ổn. Một trong những vấn đề trẻ gặp phải khi có hiện tượng quấy khóc, ra mồ hôi trộm là thiếu dưỡng chất trong đó có Canxi. Vậy phải điều trị vấn đề này cho trẻ như thế nào cho đúng? Đặc biệt phải an toàn và giúp trẻ phát triển tốt nhất? Xin mời các bạn theo dõi tư vấn chi tiết của bác sĩ trong video.

Nếu bạn thấy video hay hữu ích vui lòng ấn like, share để cho mọi người cùng xem nhé, bạn cũng đừng quên đăng ký kênh để xem video mới nhất
 

savi1111

Thành viên tích cực
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
19/5/15
Bài viết
173
Thích
123
Tuổi
29
#2
Bài chia sẻ rất là hữu ích đó ạ! Bé nhà em cũng hơn 1 tháng trời liên tục quấy khóc, e có bổ sung Sonno Bimbi của Ý cho con, hiện tại thì tình trạng khó ngủ của con đã được cải thiện. Cm cũng có thể tham khảo nhé! Vì đây là thảo dược chuẩn hóa của Châu Âu mùi thơm rất dễ sử dụng đó ạ!
E cũng mới mua 1 lọ Sonno Bimbi này về bổ sung cho con, nhưng sao uống 3 ngày rồi mà chưa thấy cải thiện gì được giấc ngủ cho con vậy nhỉ?
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top