Loading...

HCM Đau Dây Thần Kinh Hông Khi Mang Thai

marcoexo05

Thành viên mới
Tham gia
29/8/17
Bài viết
19
Thích
0
Tuổi
26
#1
Các mẹ có thể nghe thấy âm thanh lách ở vùng xương mu, có thể đau đầu gối, mắt cá chân hay bàn chân. Đi đứng bất thường và khó khăn. Cơn đau càng trở nên nặng về đêm và dễ khiến thai phụ mất ngủ, trở mình cũng thấy đau đớn hoặc kèm theo dấu hiệu tiểu tiện mất tự chủ…

Chứng đau hông khi mang bầu là tình trạng dễ gặp ở hầu hết các chị em. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này nhưng cơ bản có thể kể đến các nguyên nhân sau:

Bị bệnh trĩ phụ nữ mang thai là đối tượng đặc biệt có nguy cơ cao dễ bị trĩ bởi sự phát triển ngày càng lớn của thai nhi có thể tạo ra áp lực chèn ép lên hậu môn và trực tràng.Tình trạng sưng đau sẽ càng trở nên trầm trọng hơn nếu bạn phải đứng quá lâu.
Đau thần kinh tọa là tình trạng đau do áp lực gây ra lên các dây thần kinh chạy từ hông xuống chân. Việc mang thai có thể gây viêm và kích thích các dây thần kinh. Ngoài ra, tử cung to dần của người mẹ có thể gây thêm áp lực rất lớn lên các dây thần kinh hông.

Đau co thắt cổ tử cung, mỗi phụ nữ đều trải qua tình trạng co thắt tử cung với mức độ khác nhau. Một số bị đau bụng và đau lưng rồi lan dần xuống hông. Mức độ đau của mỗi người cũng khác nhau, từ cảm giác đè nặng cho tới đau nhói, đau buốt.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top