Loading...

TOÀN QUỐC Đừng Nên Bỏ Qua Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Đẹp Mãn Nhãn Này

phamlinhnd1010

Thành viên mới
Tham gia
20/7/16
Bài viết
2
Thích
0
Tuổi
23
#1
Điểm chung các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp là sự kết hợp hoài hòa các lối kiến trúc Phương Tây kiểu Pháp và kiểu kiến trúc mái Thái Với các mẫu sau đây Công Ty luôn tự hào là một trong những công ty thiết kế biệt thự đẳng cấp có tiếng trên toàn quốc với những mẫu thiết kế mang đậm chất cổ xưa một trong những mẫu thiết kế đẹp là một kết cấu vững chắc với hệ thống phối cảnh đẹp đàn chiếu sáng và tất cả các yếu tố chủ đạo khác mới làm nên một tác phẩm nghệ thuật sáng giá nhất đảm bảo ý tưởng khách hàng và vị trí đại lý của từng vùng
Biệt thự cổ điển luôn có sức hút khó cưỡng đối với bất cứ ai yêu thích sự xa hoa lộng lẫy. Thiết kế biệt thự cổ điển đẹp là một trong những công trình chủ đạo tại Kiến Trúc KATA bởi tính thẫm mỹ và những đường nét uốn lượn mẫu biệt thự cổ điển pháp 2018 nhiều hoa văn mang đậm phong cách xưa. Hầu hết các mẫu biệt thự lối kiến trúc này đều có mức đầu tư chi phí thiết kế cao đòi hỏi thời gian và công sức nhiều tay nghề phải chuẩn và kinh nghiệm thiết kế và thi công lâu năm thì mới đủ yêu cầu đặt ra để xây dựng một công trình kiến trúc hoành tráng lệ này.


Đặc biệt các mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển đều có điểm chung là diện tích đất sử dụng lớn bao quanh là hệ thống sân vườn với nhiều cây cảnh và tiểu cảnh làm tô đậm thêm nét đậm thời xa xưa. Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển châu âu tại kiến trúc Huy Nguyễn có thể đáp ứng nhu cầu với nhiều năm hoạt động trong ngành thiết kế và xây dựng Công ty đã gặt hái nhiều thành tựu đang kể với hàng 100 mẫu kiến trúc biệt thự lớn nhỏ khác nhau đáp ứng nhu cầu thiết kế tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận.
Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Kata (KataHome)
Địa chỉ: Số 172 Nguyễn Tuân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tư vấn 1: 0988 688 373
Tư vấn 2: 0888 883 363
Email: jsc.kata@gmail.com
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top