Loading...

Độ Tuổi Phù Hợp Để Phẩu Thuật Thẩm Mỹ Cắt Mí

phamleanhtrong

Thành viên tích cực
Tham gia
16/3/16
Bài viết
137
Thích
0
Tuổi
32
#1

Việt Trinh sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, duyên dáng mà ai cũng mong muốn.

Ai cũng mong muốn mình sẽ sở hữu phần mí đều, đẹp. Tuy nhiên, không phải độ tuổi nào cũng có thể tiến hành cắt mí. Theo các bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ cắt mí mắt chia thành 3 nhóm tuổi nên và không nên thực hiện phương pháp làm đẹp này.


Cắt mí là nhu cầu của nhiều chị em mắt nhỏ, một mí hay không đều. Theo đó, độ tuổi nào thích hợp và an toàn để tiến hành phẫu thuật là điều cần lưu ý.

Trước 17 tuổi chưa nên cắt mí
Vào thời điểm này, cơ mí mắt chưa hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, các bạn học sinh dễ mắc bệnh về mắt như cận thị, loạn thị vì vậy không nên phẫu thuật sớm. Đối với những trẻ quá nhỏ, các em có thể động đến vết thương gây chảy máu. Trường hợp trẻ bị sụp mí bẩm sinh thì cắt mí sớm có thể thực hiện để tránh ảnh hưởng đến thị lực.

Từ 18 đến 30 tuổi thích hợp để cắt mí

Đây là thời điểm thích hợp để chị em có thể sở hữu đôi mắt mơ ước. Ở độ tuổi này các cơ mí mắt phát triển một cách đầy đủ. Bạn cũng đủ tài chính để thực hiện các công nghệ tiên tiến theo ý mình. Một đôi mắt đẹp sẽ giúp bạn thăng tiến hơn trong công việc và đời sống tình cảm.

Sau 30 tuổi nên cắt mí để trẻ hơn

Vùng cơ mắt phải chịu ảnh hưởng nặng nề của quá trình lão hóa. Khi bước vào độ tuổi trung niên, mắt sẽ bị sụp mí, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị lực cũng như thẩm mỹ trên khuôn mặt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW thực hiện chương trình ưu đãi từ 15% đến 20% tất cả dịch vụ từ nay tới 30/4.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top