Loading...

HÀ NỘI Áo dài sự kiện

HDDAZ

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
18/1/19
Bài viết
2
Thích
1
Tuổi
21
#1
Áo dài công ty sự kiện và những điều cần quan tâm.
Trong các sự kiện của công ty, những bộ trang phục góp phần không nhỏ trong việc xây xựng hìn tượng của công ty. Những bộ trang phục thường nói lên được mức độ phát triển và vị thế của công ty trong xã hội. Vì vậy, các bộ trang phục được lựa chọn để sử dụng trong các sự kiện thường bị kiểm tra và xem xét rất kĩ. Để đáp ứng những nhu cầu đó, nhiều loại quần áo phục vụ cho những ngày quan trọng của các công ty cũng được cách tân và sửa đổi sao cho phù hợp nhất. Áo dài công ty sự kiện cũng là một trong những lựa chọn được nhiều người quan tâm đến bởi sự thẩm mĩ và sự trang trọng của chúng.
Hình 1. Ảnh minh họa.

I. Cách lựa chọn áo dài công ty sự kiện.
Để có thể lựa chọn được một chiếc áo dài đẹp, ta không thể không nói đến việc lựa chọn vải may. Người ta thường lựa chọn loại vải mềm và nhẹ để chiếc áo dài có độ bay như vải lụa. Nhưng bạn cũng có thể lựa chọn những loại vải hiện nay đang khá thịnh hành như voan hay vải có đính kim sa. Nhưng một điều cấm kị chính là những loại vải quá móng khiến cho đồ lót của bạn dễ bị lộ ra ngoài. Bạn cũng cần lưu ý đến mục đích của việc mặc áo để lựa chọn màu sắc vải cho phù hợp với hoàn cảnh.
Tùy theo dáng người mà bạn lựa chọn cho bản thân chiếc áo dài cũng là một điều không thể thiếu nếu bạn muốn có một chiếc áo dài hoàn hảo. Bởi bạn cần chú ý để những chiếc áo dài có thể giúp bạn che đi những khuyết điểm trên cơ thể và tôn lên những vẻ đẹp riêng của bạn.
Hình 2. Ảnh minh họa.

II. Áo dài công ty sự kiện tùy theo dáng người.
Người có thân hình mảnh mai không phải là hiếm. Nếu bạn có thân hình này thì cần chú ý rằng : không nên mặc đồ bó sát mà hãy mặc những chiếc áo vừa với cơ thể để dễ dàng che đi những điểm khuyết trên cơ thể. Bạn cũng nên lựa chọn những chiếc áo có cổ tầm 3 cm đến 5 cm, tránh để cổ quá cao sẽ trôn như cổ cò.
Người có dáng người cân đối thì ta không cần phải nói nhiều vì họ mặc gì cũng đẹp. Tuy nhiên bạn có thể tôn lên vẻ đẹp bằng cách sử dụng một số loại vải bóng hay vải có đính kim tuyến. Bởi những loại vải này sẽ giúp bạn trở lên duyên dáng và nổi bật hơn nơi đông người.
Nếu bạn là người mập chắc bạn không thể không biết một điều tất yếu khi lựa chọn quần áo chính là phải sử dụng những loại vải tối màu và họa tiết hết sức đơn giản. Cùng với đó là tránh những họa tiết theo chiều ngang của áo dài bởi sẽ khiến bạn bị mất đi chiều cao. Bạn có thể dễ dàng che đi khuyết điểm cổ ngắn bằng những chiếc áo cổ tròn hoặc cổ chữ V. Để che đi phần cơ tay hơi to bạn nên lựa chọn những chiếc áo có cánh tay ngắn.
Trên đây là một số thông tin của chúng tôi về áo dài công ty sự kiện phần nào giúp các bạn hiểu biết hơn về loại trang phục này. Bạn có thể liên lạc qua số điện thoại 0936343596 để được đội ngũ nhân viên tư vấn giúp đỡ về thông tin chi tiết.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top