officeplus
Hoạt động cuối:
1 Tháng năm 2014
Tham gia ngày:
1 Tháng năm 2014
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
8 Tháng hai 1988 (Age: 29)
Nơi ở:
21 An Điềm, Phường 10, Quận 5, TpHCM
Nghề nghiệp:
Văn phòng phẩm

Chia sẻ trang này

officeplus

Văn Phòng Phẩm Officeplus.vn, Nam, 29, from 21 An Điềm, Phường 10, Quận 5, TpHCM

Văn Phòng Phẩm OfficePlus.vn 1 Tháng năm 2014

officeplus được nhìn thấy lần cuối:
1 Tháng năm 2014
  1. officeplus
   officeplus
   Văn Phòng Phẩm OfficePlus.vn
 • Loading......
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  8 Tháng hai 1988 (Age: 29)
  Nơi ở:
  21 An Điềm, Phường 10, Quận 5, TpHCM
  Nghề nghiệp:
  Văn phòng phẩm
  Hôn nhân:
  Đã kết hôn
  OfficePlus là thương hiệu bán lẻ trực tuyến thuộc sở hữu công ty TNHH SX TM DV Huê Phát hợp tác cùng Doanh nghiệp tư nhân Huê Tinh được thành lập từ năm 1992. Với trên 20 năm hoạt động trong ngành hàng Văn Phòng Phẩm, OfficePlus được ra đời nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn nữa nhu cầu đa dạng và mang lại tiện ích tối ưu cho mọi đối tượng khách hàng và người sử dụng.

  Tại OfficePlus, chúng tôi không chỉ bán hàng và cung cấp dịch vụ mà còn luôn luôn nỗ lực tối đa nhằm mang lại giá trị gia tăng đến cho khách hàng bằng các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, dịch vụ giao nhận hàng hóa nhanh chóng & miễn phí, chính sách đổi trả hàng linh hoạt, các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết vv..

  Hơn nữa, OfficePlus cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh bằng việc vận hành kho hàng dự trữ với trên 10,000 mặt hàng sẵn có được cung cấp từ các đối tác uy tín trong và ngoài nước. Qua đó, chúng tôi có thể rút ngắn tối đa thời gian giao hàng, giảm thiểu chi phí, góp phần nâng cao hiệu quả công việc cho khách hàng trong điều kiện cạnh tranh gay gắt hiện nay.