befree
Hoạt động cuối:
18 Tháng sáu 2015
Tham gia ngày:
24 Tháng mười một 2013
Bài viết:
1
Đã được thích:
0
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
15 Tháng mười một 1980 (Age: 36)
Nơi ở:
Toan quoc
Nghề nghiệp:
CEO Hong Duc

Chia sẻ trang này

befree

Thuốc Nam Gia Truyền, Nữ, 36, from Toan quoc

Thuốc Nam Gia Truyền chữa hiệu quả phần lớn bệnh viêm nhiễm phụ khoa phụ nữ do các nguyên nhân như: Tạp khuẩn, trùng roi, nấm âm đạo… 24 Tháng mười một 2013

befree được nhìn thấy lần cuối:
18 Tháng sáu 2015
  1. befree
   befree
   Thuốc Nam Gia Truyền chữa hiệu quả phần lớn bệnh viêm nhiễm phụ khoa phụ nữ do các nguyên nhân như: Tạp khuẩn, trùng roi, nấm âm đạo…
 • Loading......
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  15 Tháng mười một 1980 (Age: 36)
  Nơi ở:
  Toan quoc
  Nghề nghiệp:
  CEO Hong Duc
  Hôn nhân:
  Đã kết hôn
  Mình, một người quanh năm ngày tháng đốt tiền đi Bác sĩ phụ khoa. Theo “quy định” là 6 tháng nên đi khám một lần nhưng định kỳ của mình chỉ khoảng 2 tháng thôi.


  Mỗi lần đi khám là lại tốn ít nhất 300K. Bao gồm 80K khám PK, 100K xét nghiệm và khoảng 200K – 300K tiền thuốc. Mình thường khám ở BV ĐH Y Dược. Hết viêm rồi lại nhiễm nấm.


  Thực sự là stress nhiều lắm cơ. Bệnh này có nhiều nguyên nhân như nguồn nước, môi trường, vệ sinh,… nhưng mình nghĩ chủ yếu là do cơ địa của mỗi người. Lần gần đây nhất, mình vừa đặt hết đợt thuốc viêm AĐ do tạp khuẩn thì lại quay ra ngứa, ngứa râm ran.


  Mình lại đặt tiếp đợt thuốc trị nấm trong 6 ngày nhưng không hết ngứa. Đang định bụng phải đi khám lại và xác định mất thêm vài trăm K nữa thì may quá, có bà cô họ ra chơi.


  Nhà chồng cô có bài thuốc nam gia truyền chuyên chữa bệnh phụ khoa. Mình được cô gửi cho 3 gói dùng thử với lời đảm bảo là sẽ hết bệnh, không phải đặt thuốc nữa. Lúc đó vì mình đang bị viêm nhiễm dạng nặng, đặt 2 đợt thuốc không khỏi, nên cô nói lần đầu tiên ngâm thì nên ngâm cả 1 gói, còn những lần sau thì một gói chia làm 3 lần ngâm.


  Và thật kỳ lạ, ngâm xong gói đầu tiên và 1/3 gói thứ 2 là người mình cảm thấy nhẹ bẫng rồi, khô ráo, sạch sẽ như chưa có chuyện gì xảy ra. Mình vẫn ngâm hết 3 gói mặc dù hết gói T2 là đã cảm thấy dễ chịu lắm rồi.


  Mình theo dõi từ hồi đó đến giờ, khoảng 5-6 tháng nay mình chưa bị viêm trở lại. Và để cơ thể luôn khỏe mạnh thì sau mỗi kỳ kinh nguyệt hoặc sau mỗi lần gần chồng, dù không có hiện tượng viêm nhiễm, chị em ta cũng nên ngâm 1, 2 lần cho sạch sẽ (cái này phải ai chịu khó mới làm được nhỉ). Còn không thì lúc nào có dấu hiệu của bệnh thì ta ngâm cũng được.