YGX - Love in lab

Hotgirl

Member
Tham gia
27 Tháng sáu 2012
Bài viết
115
Điểm tương tác
0
Điểm
18
[h=1][/h][FONT=tahoma,arial,helvetica,sans-serif]Gặp em trong lab hôm qua
Giữa ngàn gái đẹp em là first choice
Word perfect anh moi để tả
Ventura phiêu lãng tình ta
Tóc em là chuỗi data
Răng em keyword mắt là screen
Ông language hồn nhiên ngọt sớt
từng lời em insert lòng anh
Software em mặc màu xanh
Từ nay em sẽ trở thành newfile
Anh delete quên ngay tình cũ
Chỉ còn em nữ chủ control
Tên em anh nhớ anh bold
Sẽ là keyword anh hold suốt đợi.
[/FONT]
 

tieuyen

Member
Tham gia
21 Tháng mười một 2014
Bài viết
213
Điểm tương tác
0
Điểm
18
Tuổi
41
Trong khu tập thể, hai nhà chỉ cách nhau bức liếp. Một sáng sớm chị vợ nhà bên nói to: - Em đã bảo anh bao nhiêu lần là bóp từ dưới bóp lên kia mà, sao anh cứ bóp từ trên bóp xuống thế? Anh hàng xóm tò mò nhìn sang, thấy tay người chồng đang cầm... ống kem đánh răng.

“Váy khác lồng chim thế nào?”. Thí sinh 1:- Váy làm bằng vải, lồng chim làm bằng tre! Thí sinh 2:- Lồng chim có đáy, còn váy thì không! Thí sinh 3:- Khác nhau ở chỗ: Nếu mở lồng thì chim bay ra, còn mở váy thì chim bay vào

Theo các nhà khoa học nghiên cứu thì: 1. bạn không thể nào liếm được cùi chỏ của mình. 2. bạn không thể vừa há to miệng mà vừa phồng má được. 3. khi bạn cố nín hắt hơi thì có thể làm vỡ mạch máu ở não hoặc ở mặt 4. quẹt ga đưọc phát minh trước diêm quẹt. Và điều cuối cùng cũng không kém quan trọng đó là.................. 99,9999999999% người đọc bài này sẽ cố liếm cùi chỏ và há to miệng.

Vô chưa em? - Aaaaa....aaa! gần vào trọn rồi. - Em cần nông thêm một chút không? - Aaaa....aaa Vô hết rồi! - Em thấy thích không? - Ohhhh, cũng được. - Có chật chội không em? - Lúc đầu vô hơi chật. Nhưng bây giờ ôm vừa khít rồi. - Có đau gì không Em? - Không! Êm ái lắm... Em thích mê tơi rồi.... ............. - Vậy chị gói đôi giày cũ lại cho em nhe. - Vâng chị gói lại giùm em.
 

khongtrang

Member
Tham gia
21 Tháng mười một 2014
Bài viết
217
Điểm tương tác
0
Điểm
18
Tuổi
42
Em lại tiếp nhá các bác!
Em chuyển về thể loại dân gian nhá các bác:))

[h=1]Ông nọ bà kia[/h]
Trong làng Quỳnh ở, các chức sắc thấy Quỳnh được chúa gọi vào hầu luôn thì khâm phục lắm, chẳng ai bảo ai mà kẻ nào người nấy đều đến nhờ cậy Quỳnh giúp đỡ, mong được hưởng chút ấm nhà chúa.

Một hôm Quỳnh ở kinh đô về, cho gọi các chức sắc đến, bảo có muốn làm ông nọ bà kia thì tối đến nhà Quỳnh đánh chén, rồi ngày mai Quỳnh đưa lên kinh đô sớm.

Các chức dịch bao phen mong đợi, nay thấy Trạng hẹn đưa vào kinh đều chắc mẩm phen này hẳn phải lên chức ông nọ bà kia. Vì thế, ông nào ông nấy vênh vang về nhà quát vợ sắp sếp áo quan để tối đến nhà Trạng uống rượu, ngủ đấy, mai trẩy kinh sớm. Các bà vất vả một buổi sắm sanh cho chồng, nhưng cũng mở cờ trong lòng vì sắp được thành ông nọ bà kia.

Tối đến Trạng đãi các vị chức dịch một bữa rượu túy lúy càn khôn. Ông nào, ông nấy say đứ đừ, lăn chiêng ra ngủ.

Lúc ấy đã quá nửa đêm, Trạng mới sai đem võng tới, võng ông nọ về nhà bà kia và bảo rằng ông bị trúng cảm, phải xoa dầu, đánh gió ngay kẻo nguy hiểm đến tính mạng.

Các bà hoảng hốt, đang đêm vùng dậy, đèn đóm nhập nhoạng ra sức mai cà tóc gáy, cứu chữa các ông gần đến sáng mới tỉnh. Trời tảng sáng, nhìn rõ mặt người thì hóa ra không phải chồng mình. Các bà ngớ người ra, thẹn quá hóa giận:

- Phải gió các nhà ông này, ở đâu lại đến đây nằm vạ!

Ông kia tỉnh dậy, không biết đầu đuôi xui ngược ra sao, thấy mình nằm ở nhà người khác, đâm hoảng, thẹn thùng và lủi ra về. Đến nhà, lại chứng kiến cảnh vợ mình cũng đang mắc cỡ trong cảnh "ông nọ bà kia" hệt như thế.

Bấy giờ các ông mới biết là bị Trạng lỡm, ức quá vặc nhau:

- Nào, được làm ông nọ bà kia đã sướng chưa!
 

khongtrang

Member
Tham gia
21 Tháng mười một 2014
Bài viết
217
Điểm tương tác
0
Điểm
18
Tuổi
42
Có Đáng Nuôi Không?
Nhà sắp có khách, bà vợ hách dịch hỏi ông chồng:
- Ông định mặc quần đùi để tiếp khách hay sao?
Tôi muốn để mọi người đều biết, bà đã nuôi tôi thế nào! - ông chồng hậm hực.
Nếu vậy - bà vợ nói - ông hãy cởi nốt cả quần đùi ra, cho họ biết là ông có đáng để nuôi không? :)
 
Bên trên