Loading...

“yêu” Lâu Hơn Bằng Cách Nào?

dongy

Thành viên mới
Tham gia
17/5/17
Bài viết
93
Tuổi
29
Ngoài vấn đề kích thước, kỹ thuật thì thời gian cũng là một vấn đề lớn mà các đấng mày râu lẫn chị em quan tâm. Dưới đây là một số bí quyết để nam giới học cách kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả.

Nghĩ về những thứ khác

Tinh thần là yếu tố chi phối rất nhiều, nếu quá phấn khích thì “cuộc yêu” sẽ nhanh tàn, nếu quá “nhạt nhẽo” thì cũng không đạt được khoái cảm. Đơn giản chỉ cần bạn phân tán tư tưởng của mình bằng cách nghĩ tới những thứ khác không liên quan đến tình dục để não bộ không bị kích thích, kéo dài thời gian quan hệ hơn.

Giảm tốc độ

Thay vì quan hệ quá gấp khiến bạn không kiểm soát hành vi xuất tinh được thì bạn nên chủ động tăng cường âu yếm, ôm hôn và thực hiện một cách chậm rãi, từ tốn. Hành động này không chỉ là cách kéo dài thời gian quan hệ mà còn tạo điều kiện cho bạn tình có thể “lên đỉnh” nhiều lần.Thay đổi tư thế

Khi có cảm giác sắp xuất tinh thì hãy thay đổi tư thế để trì hoãn nó lại, thay đổi tư thế cũng giúp bạn tình nhanh chóng đạt được cực khoái.

Màn dạo đầu

Một mẹo đơn giải là liều thuốc kéo dài thời gian quan hệ đó là tập trung cho màn dạo đầu ngọt ngào, hãy âu yếm ở môi, cổ, ngực và “cô bé” thật nhiều.

Nghỉ ngơi một lát

Khi sắp tới cao trào hãy dừng lại một lát, thư giãn và thở đều để kéo thêm một chút thời gian quan hệ.

Thủ dâm trước

Thường xuyên thủ dâm sẽ giúp bạn chủ động được cảm giác xuất tinh, tuy nhiên bạn nên thủ dâm đúng kỹ thuật và không lạm dụng vì thủ dâm nhiều sẽ gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

Đó là những cách kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả cho “cuộc yêu” mà bạn nên áp dụng. Ngoài ra để tăng cường thời gian yêu cho mình hiệu quả thì bạn nên sử dụng thuốc, thực phẩm chức năng để tăng cường sinh lý nhé.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top