Loading...

Xem Tướng Qua Đường Hôn Nhân Lòng Bàn Tay

hanghn

Thành viên mới
Tham gia
18/5/16
Bài viết
2
Tuổi
28
Bạn là một FA chính hiệu, bạn đang muốn tìm được một nửa của mình mà mãi không thấy. Bạn mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp, một tình yêu chân chính với bạn đời. Thử xemtuong lòng bàn tay đoán cuộc sống hôn nhân của bạn sau này như thế nào nhé.Đường Hôn nhân dài, đủ để phân biệt với đường Công danh

Thời đại này có thể lấy sức mạnh của tình yêu để đạt được thành công. Loại tướng tay này từ xưa đã được xem là tướng tay vì hôn nhân mà có giàu sang phú quý, có thể do kết hôn với người giàu sang hoặc nổi tiếng. Ngoài ra, những người có đường hôn nhân này còn góp phần quan trọng cho sự thành công của người bạn đời.

Đoạn trên của đường Vận mệnh và đường Trở ngại hợp nhất

Đường Vận mệnh và đường Trở ngại hợp nhất biểu thị tình yêu đang có có thê tiến đến hôn nhân. Ngoài ra phần giao nhau của đường Vận mệnh và đường Trở ngại mà có đốm hình ngôi sao thì ám chỉ rằng cuộc hôn nhân đó sẽ làm thay đổi cuộc đời con người.

Đường Tình cảm chia làm ba nhánh

Vì là người hiền lành, quan tâm người khác và vun đắp được tình yêu đẹp nên sẽ được nhiều người khác giới ái mộ và cầu hôn.

Gò Mộc tinh có hình ngôi sao

Biểu hiện có cơ hội gặp gỡ và kết hôn với người bạn đời hoàn hảo sau này.

Đường Trí tuệ đặc biệt rõ

Trí não tốt, ưu điểm này sẽ được đôi tượng hoàn hảo chú ý đến. Nếu đường Hôn nhân dài, hoặc đường Trở ngại và đưòng Sinh mệnh thành đôi thì là nhờ hôn nhân mà được phú quý.

Bạn xem thấy bàn tay mình có những đặc điểm đó không nhé. Chúc bạn có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. bạn muốn xem mình và người ấy có hợp tuổi nhau hay không thì vào xem tuoi hop nhau để tìm hiểu nhé.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top