Truyện đọc Xem Tử Vi Hàng Ngày Theo Cung Hoàng Đạo Ngày Hôm Nay

Thảo luận trong 'Đọc truyện online' bắt đầu bởi ngochn.ctp, 7 Tháng tám 2014. 0 Trả lời, 640 Đọc

 1. ngochn.ctp

  ngochn.ctp Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Hôm nay, Kim Ngưu tranh cãi gay gắt với người yêu, Nhân Mã chớ nên đấu khẩu với đồng nghiệp vì bất đồng quan điểm nhé!

  Tổng quan

  Mô hình hành tinh của ngày hôm nay có thể mang lại sự căng thẳng và thiếu kiên nhẫn cho boi ngay 12 cung hoang dao ,đồng thời mang đến những rào cản khác nhau cho bạn đấy.

  Bạn hãy thận trọng hơn thường ngày nhé, bởi bạn có nguy cơ gặp những tai nạn nhỏ đấy.

  Tử vi hàng ngày – Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương sẽ quyết tâm khẳng định mình trong công việc ngày hôm nay và bạn sẽ làm việc chăm chỉ để đạt được điều này. Nhưng bạn chớ nên quá sức nhé, vì nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn đấy.


  [​IMG]


  Tử vi hàng ngày – Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu có thể sẽ tranh cãi gay gắt với người thân yêu về lịch trình cho ngày mai., xem tu vi hang ngay theo ngay sinh. Bạn tốt hơn nên tránh lái xe ngày hôm nay, vì bạn có nguy cơ gặp tai nạn đấy.

  Tử vi hàng ngày – Song Tử (21/5 – 21/6)

  Hôm nay, khả năng tập trung của Song Tử rất cao, và nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong công việc. Vào buổi chiều, bạn sẽ tự mình xoa dịu được một cuộc tranh luận đang có nguy cơ bùng nổ thành một cuộc chiến. Lời khuyên dành cho Song Tử ngày hôm nay là hãy quan tâm đến một người lớn tuổi hơn nhé!

  Tử vi hàng ngày – Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Nếu bạn phải lái xe ngày hôm nay, hãy cẩn thận vì bạn rất dễ có nguy cơ gây tai nạn đấy. Các mối quan hệ với mọi người xung quanh bạn sẽ rất tốt nếu bạn quan tâm nhiều hơn tu vi 12 cung hoang dao đến những thành viên lớn tuổi hơn trong gia đình mình. Hôm nay không phải là thời điểm thích hợp cho những cuộc họp công việc đâu vì sẽ có những bất đồng trong giao tiếp nảy sinh với Cự Giải đấy.


  [​IMG]


  Tử vi hàng ngày – Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sáng nay, Sư Tử có thể cảm thấy khá bối rối. Bạn nên tránh tranh cãi với người thân yêu của mình nhé! Mọi thứ sẽ trở lại bình thường vào buổi chiều. Bạn sẽ có một buổi tối vui vẻ với những người bạn của mình. Hãy nhớ rằng bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn nhé Sư Tử!

  Tử vi hàng ngày – Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Hôm nay, Xử Nữ có rất nhiều việc cần giải quyết và bạn muốn đối phó với tất cả công việc cùng một lúc. Nhưng bạn nên nhớ: dục tốc bất đạt. Bạn hãy đặc biệt cẩn thận trong công việc ngày hôm nay nhé!
  Lời khuyên cho Xử Nữ là nên tránh đầu cơ tài chính trong ngày hôm nay nhé!

  Tử vi hàng ngày – Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  Những căng thẳng trong gia đình về khó khăn tài chính có thể dẫn bạn tới việc tranh luận gay gắt với một người họ hàng lớn tuổi hơn, Thiên Bình nên giữ bình tĩnh nhé! Áp lực có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, thậm chí gây tai nạn đấy. Bạn cũng nên tránh đi du lịch trong ngày hôm nay nhé! Bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn trong thứ Tư này.

  Tử vi hàng ngày – Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

  Bọ Cạp dường như không có đủ kiên nhẫn và năng lượng để hoàn thành những công việc mà bạn đã bắt đầu. Hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để bạn nhận thêm những trách nhiệm mới đâu. Vào buổi chiều, tâm trạng của bạn rất dễ chùng xuống. Hãy giữ bình tĩnh và cân nhắc lời khuyên từ một người bạn nhé!

  Tử vi hàng ngày – Nhân Mã ( 23/11 – 21/12)

  Hôm nay, Nhân Mã sẽ rất thành công trong công việc nếu như bạn chấp nhận làm thêm giờ. Sẽ là vô ích nếu bạn bắt đầu cuộc chiến với một đồng nghiệp lớn tuổi hơn chì vì người đó bất đồng quan điểm với bạn. Hãy tránh đòi hỏi người khác làm những việc mà bạn không muốn làm nhé!

  Tử vi hàng ngày – Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Vào buổi sáng, Ma Kết có thể phải làm nhiều việc vặt và mua ngay một thứ mà bạn đang rất cần. Để hoàn thành mọi việc kịp thời gian, bạn nên tìm đến sự trợ giúp từ một người bạn nhé! Nếu hôm nay bạn phải lái xe thì hãy cẩn thận và đừng đi quá nhanh. Bạn có nguy cơ vướng vào một vụ tai nạn ô tô đấy.

  Tử vi hàng ngày – Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Hôm nay, Bảo Bình có thể tỏ ra tức giận và thiếu kiên nhẫn khi phải hoàn thành một công việc mà bạn đã trì hoãn nhiều lần.

  Tử vi hàng ngày – Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Sáng nay, một người bạn sẽ nhờ Song Ngư giúp người ấy một tình huống khẩn cấp. Lời khuyên dành cho bạn là hãy cố gắng giúp họ một tay dù bạn có bận đến đâu đi chăng nữa nhé. Vào buổi tối, bạn rất dễ tranh cãi với người thân yêu về việc chi tiêu thời gian gần đây. Hãy giữ bình tĩnh nhé!

  Nguồn: Xem tu vi hang ngay theo cung hoang dao
   


  loading...


  do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này