Loading...

HẢI PHÒNG Xe Tải Thaco Kia K200 thùng kín tại Hải Phòng

ThuanLV

Thành viên mới
Tham gia
5/5/20
Bài viết
4
Tuổi
35
Xe Tải Thaco Kia K200 thùng kín tại Hải Phòng - Là dòng xe tải thương mại mạnh nhất tại Việt Nam, Chất lượng đạt chuẩn, giá thành cạnh tranh, Chất lượng và giá thành là hai yếu tố được Trọng Thiện cân đối rất kỹ càng để đưa ra thị trường sản phẩm có chất lượng mà giá thành phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, và hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra sản phẩm xe tải Thaco Kia K200 thùng kín có cửa hông tại Hải Phòng.
Xe tải Thaco Kia K200 thùng kín có cửa hông tải trọng chở hàng là bao nhiêu
Tải trọng chuyên chở hàng của một chiếc xe là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của một chiếc xe tải, đối với xe tải có tải trọng nhỏ thì giá thành lại rẻ, tải trọng càng cao thì giá thành lại càng cao, đây là tỉ lệ thuận và được xét trên cùng một loại sản phẩm có thương hiệu, còn tải trọng của xe tải Thaco Kia nhìn chung đều là xe tải nhỏ, lưu thông được các con phố hẹp trong nội thành.
Hiện nay, tải trọng cho phép của xe tải Kia K200 thùng kín được lưu thông trên đường gồm ba loại tải trọng như sau: 990Kg, 1490Kg và 1990Kg, khách hàng có thể lựa chọn tải trọng phù hợp với nhu cầu thực thế của mình, giá thành 3 loại tải trọng tương đương nhau.
Tổng tải trọng của xe tải kia k200 thùng kín được đăng kiểm phê chuẩn là 3995 Kg, đây là khối lượng toàn bộ của xe và hàng hóa chuyên chuyên chở và 02 người ngồi trên xe, người tiêu dùng có thể dựa vào đây để lưu ý đi lại qua những cong đường cấm hoặc cầu cấm tổng tải trọng xe lưu thông.
Kích Thước Thùng Kín Xe Tải Kia K200 tại Hải Phòng

Kích thước thùng hàng ảnh hưởng rất nhiều đến mặt hàng chuyên chở vì vậy trước khi người tiêu dùng quyết định chọn cho mình một sản phẩm ưng ý phù hợp với mặt hàng. sau đay chùng tôi xin đưa ra kích thước lọt lòng thùng xe Thaco Kia K200 để các bạn được biết.
Thùng kín xe tải kia k200 được sản xuất tại Chu Lai Trường Hải đăng ký là : 3200 x1670 x 1830 mm tức là chiều dài lòng thùng 3,2 mét, chiều rộng lòng thùng là 1,67 mét, chiều cao lòng thùng là 1,83 mét..
Thaco Kia K200 thùng kín được thiết kế hai phiên bản, phiên bản 1 là thùng kín có cửa hông, phiên bản 2 là thùng kín không có cửa hông. tùy khách hàng lựa chọn cho phù hợp với mặt hàng của mình
Xe tải Kia K200 Hải Phòng sử dụng động cơ gì ?

Những sản phẩm xe tải nói chung và xe tải Kia K200 nói riên, động cơ chính là trái tim của chiếc xe. Động cơ sẽ quyết định đến sức mạnh của xe, tính năng bền bỉ, khả năng chịu tải, khả năng vượt dốc đổ đèo, tốc độ của xe... vì vậy chiếc xe tải quan trọng nhất là động cơ vận hành như thế nào.
Thaco Kia K200
được Thaco Trường Hải trang bị động cơ Hyundai 4 kỳ, 4 xi lanh, nhãn hiệu Hyundai D4CB công suất 110 mã lực, thể tích làm việc 2.497cc, là động cơ Hyundai chính hãng Hàn Quốc, Nhập khẩu nguyên, đảm bảo chất lượng, vận hành bền bỉ và tiết kiệm nhiêu liệu.

Giá xe tải Kia K200 lăn bánh bao nhiêu tại Hải Phòng
Để có thêm thông tin chi tiết hơn về giá xe giúp quý khách hàng dễ dàng khi mua, Đại lý Trọng Thiện xin cung cấp giá xe K200 các phiên bản thùng như sau:
==========================================
✅ Hỗ trợ vay trả góp tới 70%.
✅ Đăng ký trải nghiệm và lái thử miễn phí.
✅ Hỗ trợ thủ tục đăng ký, đăng kiểm.
✅ Thủ tục, nhanh chóng, đơn giản, giao xe sau 10 -15 ngày từ lúc ký hợp đồng.
===============================
Thông tin liên hệ:
ĐẠI LÝ THACO TRỌNG THIỆN
Địa chỉ: 1248 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Đông Hải - Hải An - Hải Phòng
Website
☎ Hotline: Mr. Thuận - 0904.002.679 - 0972.253.268
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top