Loading...

BẮC NINH Xây dựng hệ sinh thái nông nghiệp thông minh

dienmattroi96

Sinh Thái Nông Nghiệp Việt
Tham gia
20/10/20
Bài viết
35
Tuổi
37
Nơi ở
Bắc Ninh
Xây dựng hệ sinh thái nông nghiệp thông minh
Một sản phẩm duy nhất thường không đủ sức cạnh tranh. Nếu bạn có thể kết hợp một sản phẩm duy nhất và cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh; bạn hoàn toàn có thể giải quyết các vấn đề về hiệu quả thấp và chi phí cao trong quy trình quản lý nông nghiệp. Công ty CP Đại Thành phối hợp với tập đoàn XAG đang xây dựng một hệ sinh thái nông nghiệp thông minh; cho phép các sản phẩm tương tác với nhau để sử dụng công nghệ tốt hơn nhằm giải quyết các vấn đề nông nghiệp.
Máy bay không người lái nông nghiệp dòng PG; máy bay không người lái khảo sát và lập bản đồ dòng MG; xe không người lái nông nghiệp dòng RG; Máy kéo tự động nông nghiệp AG và loạt thiết bị liên kết mạng nông nghiệp được tích hợp nối tiếp và được quản lý qua phần mềm. Từ đó biến thành 1 hệ sinh thái nông nghiệp hoàn chỉnh. Tất cả tạo nên hệ thống nông nghiệp hoàn chỉnh như mô tả dưới đây:
Phương án giải quyết nông nghiệp thông minh của ĐẠI THÀNH:
Thông qua hệ sinh thái nông nghiệp thông minh của ĐẠI THÀNH; chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi các vấn đề về hiệu quả sản xuất thấp trong canh tác, trồng, quản lý và thu hoạch. Đặc biệt là trong lĩnh vực quản lý; giúp giảm đáng kể chi phí lao động; nâng cao năng suất lao động và hiệu quả sản xuất nông nghiệp.
Công ty Cổ phần Đại Thành
Được biết đến là một trong số những đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông minh vào sản xuất nông nghiệp. Các dòng sản phẩm của chúng tôi đã góp phần không nhỏ trong việc phát triển hệ sinh thái nông nghiệp bền vững. Từ các sản phẩm công nghệ như: Máy bay nông nghiệp không người lái; Hệ thống giám sát nông nghiệp thông minh; Phần mềm truy xuất nguồn gốc Agricheck; Đến các sản phẩm phục vụ chăm sóc cây trồng phục vụ nông nghiệp hữu cơ như: Phân bón hữu cơ sinh học Rural Boss DTOGNFit; Thuốc trừ cỏ hữu cơ DTOGNHBC, các loại giống cây trồng tự nhiên; Đại Thành đã chuyển giao công nghệ ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp cho hàng nhiều tổ chức; cá nhân uy tín tại Việt Nam và các nước trong khu vực.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top