Loading...

HCM Wexym.com, tuyển dụng không còn mất thời gian như bạn thấy.

kimngan123

Thành viên mới
Tham gia
30/6/20
Bài viết
20
Tuổi
39
Đối với mỗi HR, việc tìm kiếm được một ứng viên phù hợp với công việc đã khó, phù hợp với văn hoá công ty càng khó khăn hơn. Vậy bằng cách nào, HR và ứng viên có thể "tìm thấy nhau" dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn? Hãy trải nghiệm tính năng wematch của trang tuyển dụng thông minh Wexym.com.

Điểm Wematch là hệ thống đánh giá độ phù hợp giữa Nhà tuyển dụng và Ứng viên. Nó tích hợp thuật toán công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào quá trình tuyển dụng của các Công ty/Doanh nghiệp. Đồng thời nó cũng hỗ trợ quá trình tìm việc làm của các Ứng viên thuận lợi hơn.

Hệ thống tính điểm Wematch sẽ đưa ra những đánh giá về tỉ lệ phù hợp giữa hai bên bằng các tiêu chí quan trọng sau:
  • Ngân sách của nhà tuyển dụng - Mức lương mong muốn của ứng viên
  • Phúc lợi nhà tuyển dụng dành cho ứng viên - Nhu cầu thực tế của ứng viên
  • Yêu cầu kỹ năng cần thiết cho công việc - Những kỹ năng của ứng viên
Đối với mỗi Nhà tuyển dụng, quá trình tìm ứng viên phù hợp với yêu cầu cần nhiều nguồn lực. Đặc biệt là thời gian lọc hồ sơ, liên hệ, phỏng vấn… và những chi phí liên quan. Không những thế, tìm được ứng viên phù hợp với văn hoá, môi trường làm việc lại càng khó hơn. Để gắn bó lâu dài, ứng viên cũng cần có sự tương đồng nhất định với Công ty. Điều này thực sự không hề dễ dàng. Vì vậy sự tương quan về nhu cầu của ứng viên và sự đáp ứng của nhà tuyển dụng là vô cùng quan trọng. Điểm Wemach được ra đời là để giúp nhà tuyển dụng giải quyết vấn đề này.

Nhờ tích hợp hệ thống của thuật toán trí tuệ nhân tạo AI, Wexym sẽ đánh giá sự phù hợp của ứng viên với các nhu cầu của Công ty/Doanh nghiệp. Điểm Wematch là kết quả hệ thống trả về. Nó sẽ giúp nhà tuyển dụng đưa ra quyết định cho quá trình tìm ứng viên tiềm năng. Điểm Wematch mà chúng tôi khuyến khích Nhà tuyển dụng nên tiến hành tiếp nhận hồ sơ ứng viên là 40 điểm. Điểm càng cao, nghĩa là Ứng viên càng phù hợp với yêu cầu.

Hệ thống điểm Wematch sẽ giúp nhà tuyển dụng tiết kiệm được phần lớn thời gian sàng lọc CV của ứng viên. Không chỉ vậy, những chi phí liên quan cũng được giảm thiểu ở mức tối đa. Điểm Wematch là một bước đột phá khi ứng dụng công nghệ vào quá trình tuyển dụng.
 

ductin

Thành viên mới
Tham gia
21/9/20
Bài viết
21
Tuổi
34
Oh giờ mới biết để vô test thử xem
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top