Loading...

HCM Wexym.com nền tảng tuyển dụng thông minh giúp tìm việc theo địa điểm

tamtran1982

Thành viên mới
Tham gia
8/6/20
Bài viết
8
Tuổi
38
Wexym.com nền tảng tuyển dụng ra đời nhằm hỗ trợ các Nhà tuyển dụng & Ứng viên dễ dàng “tìm thấy nhau”. Một trong các tiện ích nổi trội, làm nên tên tuổi của công ty Wexym có thể kể đến là khả năng tìm việc theo địa điểm.

Tìm việc theo địa điểm “cũ” mà “mới”
Chắc hẳn, sau khi nghe cụm từ “tìm việc theo địa điểm” sẽ không ít bạn cho rằng như vậy thì có gì là mới, các website tuyển dụng khác đều có mà. Nhưng thực tế không phải vậy, khác hẳn với các trang tuyển dụng thông thường, Wexym tìm việc có thể giúp Ứng viên lọc ra các việc làm gần với khu vực sinh sống của mình theo bán kính.
Dựa vào địa chỉ cụ thể mà Ứng viên nhập vào, Wexym trang tuyển dụng thông minh sẽ quét theo bán kính để tìm việc theo địa điểm mà Ứng viên mong muốn. Từ đó, Ứng viên có thể dễ dàng ứng tuyển vào các công việc phù hợp cũng như có địa điểm làm việc gần với mình.Tiết kiệm chi phí, thời gian di chuyển

Để gắn bó lâu dài với một doanh nghiệp thì khoảng cách di chuyển cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Việc mất hàng giờ mỗi ngày để từ nhà đến công ty và ngược lại sẽ khiến không ít Ứng viên cảm thấy mỏi mệt. Đặc biệt, đối với nữ, khi di chuyển hàng chục cây số để đến công ty cũng vô cùng nguy hiểm. Do đó, việc tìm một công ty gần khu vực sinh sống là vấn đề mà nhiều Ứng viên quan tâm khi chọn doanh nghiệp để ứng tuyển. Hơn thế, việc đi làm gần với khu vực sinh sống sẽ giúp Ứng viên tiết kiệm không ít chi phí di chuyển cũng như bảo vệ môi trường, giảm thiểu khí thải độc hại.

Hiểu được điều đó, Wexym trang tuyển dụng thông minh đã tích hợp tính năng tìm việc theo địa điểm nhằm giúp các Ứng viên có nhiều cơ hội tiếp cận với các việc làm gần với khu vực sinh sống của mình.Thuận tiện di chuyển

Tắc nghẽn giao thông ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh đã được công luận bàn rất nhiều trong hàng chục năm nay. Nhiều giải pháp đã được đề xuất, nhưng tất cả đều chỉ là những ý tưởng. Kết quả “kẹt” vẫn hoàn “kẹt”, “tắc” vẫn hoàn “tắc”, hơn nữa “kẹt” và “tắc” ngày càng trầm trọng hơn. Trung bình, người dân tại các thành phố lớn mất gần 50% thời gian trong năm để lái xe vì nạn ùn tắc. Nếu mỗi Ứng viên đều có thể tìm được công việc phù hợp gần với khu vực mình sinh sống thì cũng một phần nào giúp giảm thiểu được vấn nạn kẹt xe ở các thành phố lớn.Wexym.com nền tảng tuyển dụng được ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian tìm việc làm. Đội ngũ kỹ thuật sẽ không ngừng cải tiến để Wexym trang tuyển dụng thông minh trở thành cầu nối giữa Nhà tuyển dụng và Ứng viên. Tìm việc không hề khó nếu bạn có những sự chuẩn bị chu đáo và một mục tiêu rõ ràng.

Công ty Wexym chúc các bạn thành công!
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top