‘Vui vẻ’ cả hai, nhưng đau đớn chỉ con gái chịu

Xinh

Nhớ!
Thành viên VIP
Tham gia
30 Tháng sáu 2012
Bài viết
4,609
Điểm tương tác
0
Điểm
583
Tuổi
35
Địa chỉ
Việt Nam
.Mình giận anh, muốn chấm dứt ’chuyện ấy’ lại, nhưng anh không đồng ý, nói rằng: ’Đằng nào cũng quan hệ nhiều rồi’.

Mình và anh ấy yêu nhau đã hơn hai năm. Vì yêu và tin tưởng nhau, nên hai đứa đã không kìm được cảm xúc và thường xuyên làm "chuyện ấy". Đã ba lần mình phải đi viện phá thai, bởi chúng mình chưa thể làm đám cưới, nhưng cũng khó có thể dừng chuyện quan hệ được.

Lần đầu tiên đến viện, mình đã sợ chết khiếp khi các nhân viên y tế mang ra những dụng cụ phá thai bằng i nốc sáng choang, kêu lẻng xẻng. Trước đó mình đã nhắc anh dùng bao cao su, nhưng anh ấy nói làm như vậy anh ấy không có khoái cảm. Sau lần đó, mình phải chủ động uống thuốc tránh thai hàng ngày, nhưng nó rất bất tiện, bởi mình không thể nhớ ngày nào cũng uống thuốc vào một giờ nhất định, dù có quan hệ tình dục hay không. Thế là mình dừng dùng thuốc.

Những lần quan hệ sau, anh ấy bắt mình uống thuốc tránh thai khẩn cấp anh đã mua sẵn. Nhưng sau khi uống thuốc ấy, mình thấy nôn nao, chóng mặt, đau đầu, ra máu đến mấy ngày hôm sau. Mình gọi điện đến trung tâm tư vấn hỏi, các chuyên viên tư vấn nói thuốc tránh thai khẩn cấp là viên tránh thai có nồng độ hooc môn cao, thường gây tác dụng phụ, mình không được dùng quá 2 lần trong một tháng. Nhưng có tuần mình và anh ấy quan hệ 2 - 3 lần, mình không dám dùng viên tránh thai khẩn cấp nữa. Thế là mình lại có thai lần thứ hai. Mình vô cùng xấu hổ khi gặp lại nhân viên y tế đã "làm" cho mình lần trước. Cô ấy bảo nạo phá thai rất nguy hiểm, dặn mình không để "quá tam ba bận", rồi nhắc đi nhắc lại đây là lần cuối cùng.


Mình giận anh, muốn chấm dứt "chuyện ấy" lại, nhưng anh không đồng ý, nói rằng: "đằng nào cũng quan hệ nhiều rồi, cứ cố gắng chiều anh cho cả hai cùng vui vẻ, nếu có thai thì phá chứ có sao, người ta ra vào viện phá thai như cơm bữa ấy mà!"Sau lần đó mình nói với anh rằng không muốn tiếp tục quan hệ tình dục nếu anh ấy không dùng bao cao su, bởi mình không thể cứ chịu đựng đau đớn một mình. Anh ấy hứa hẹn sẽ dùng biện pháp xuất tinh ra ngoài. Nhưng rồi biện pháp ấy, có hôm thành công, hôm không. Có lần anh ấy cố tình xuất tinh vào bên trong, nhưng lại lừa mình rằng đã xuất ra ngoài. Vậy là một lần nữa, mình lại... "dính".

Lần này mình thực sự sợ, khóc lóc, bảo anh ấy về bàn với gia đình cho chúng mình làm đám cưới, nhưng anh ấy lại dụ dỗ mình, nói rằng "dở hơi, đang là sinh viên lại cưới vợ à?". Mình giận anh ấy, nhưng cái thai ngày một lớn, mình thì không thể sinh con lúc này, nên đành "cắn răng" chịu đau lần nữa đến một cơ sở y tế khác để "giải quyết" vì ngại gặp lại nhân viên y tế đã làm cho mình hai lần trước.

Lần thứ ba này mình bị đau, ra máu nhiều và suốt mấy ngày liền. Nhờ uống thuốc kháng sinh liều cao, mình mới đỡ, nhưng người rất mệt. Mình giận anh, muốn chấm dứt "chuyện ấy" lại, nhưng anh không đồng ý, nói rằng: "đằng nào cũng quan hệ nhiều rồi, cứ cố gắng chiều anh cho cả hai cùng vui vẻ, nếu có thai thì phá chứ có sao, người ta ra vào viện phá thai như cơm bữa ấy mà!". Giờ đây mình rất lo lại có lần thứ tư, thứ năm vào viện, nhưng chẳng biết nên làm gì để chuyện đó không xảy ra. Tại sao con gái chúng mình lại khổ sở thế nhỉ? Có bạn nào có kinh nghiệm về vấn đề này, mách cho mình với.

Theo iOne.net
 
Bên trên