HCM Vịt Nấu Tiêu

Thảo luận trong 'Dịch vụ ăn uống - Ẩm thực' bắt đầu bởi ctybepchien, 23 Tháng tám 2014. 0 Trả lời, 471 Đọc

  1. ctybepchien

    ctybepchien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    VỊT NẤU TIÊU
    NGUYÊN LIỆU
    - 1 Con vịt mập

    - 1/2 kg Khoai tây

    - 2 Trái dừa xiêm

    - 150g Paté gan

    - Cà, ngò, ớt

    - 100g Tiêu xanh

    - 3 Lá thơm

    - Hành, tỏi

    - Dầu mè, xì dầu, bột năng

    CÁCH NẤU VỊT NẤU TIÊU
    - Vịt: Làm sạch, chặt miếng vừa ăn.

    - Tiêu xanh: Đập dập.

    - Khoai tây: Gọt vỏ, rửa, để ráo, chẻ làm 6, chiên vàng.

    - Ướp vào vịt hành, tỏi + gia vị + đầu mè cho thấm. Bắc chảo dầu đợi nóng cho thịt vịt vào chiên vàng.

    - Cho nước dừa xiêm vào nồi nấu sôi, thả vịt + lá thơm + tiêu xanh vào nấu đến khi vịt mềm, cho paté gan vào nấu một lúc cho paté thấm vào vịt (nước còn ít) nêm nếm lại cho vừa ăn.

    - Cho bột năng vào để nước dùng sánh lại.

    - Món này ăn kèm bánh mì hoặc khoai tây chiên + muối tiêu chanh.
    Chúc các bạn thực hiện thành công món Vịt nấu tiêu
    Ngoài ra, bên công ty chúng tôi còn hướng dẫn thực hiện Cách nấu Bún bò Huế http: //setupnhahang.bepchien. com/Cach-nau-bun-bo-hue-ngon
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này