Vẽ viễn cảnh của một anh chàng đào hoa

Xinh

Nhớ!
Thành viên VIP
Tham gia
30 Tháng sáu 2012
Bài viết
4,609
Điểm tương tác
0
Điểm
583
Tuổi
35
Địa chỉ
Việt Nam
Lắm mối… tối nằm không
Không phải là khi ấy anh chàng không thể gọi điện và rủ rê vài cô nàng trong danh sách đến chơi nhưng có phải lúc nào người ta cũng chỉ muốn tiệc tùng, gái đẹp và rượu ngon đâu? Sẽ có lúc họ cần một người thật sự hiểu mình, thật sự quan tâm đến mình để chuyện trò. Kiếm đâu ra? Khi mà cô nào cũng chỉ có “hạn sử dụng” trong vài tuần đối với họ?
Nhận được lời cám ơn từ…. những anh chàng khác
Là bởi nhờ có một “thằng đểu” như anh ấy, người chuyên bỏ rơi các cô gái và làm cho trái tim của họ tan vỡ mà các cô nàng bị anh ta bỏ rơi có dịp đến khóc lóc và [url="https://timbanvn.com/forums/87/"]tâm sự[/url] với một anh chàng khác về nỗi đau của mình. Đó là lí do mà các chàng trai khác phải hết lời cảm ơn anh chàng đào hoa này, nếu không vì anh ta họ làm gì có được cơ hội đó.
18bcbb2e-f5ae-4848-b10a-7e6e80cbc6c7.jpg

Ảnh minh họa
Bỏ qua cô gái của đời mình
Trong hàng chục cô gái đến với họ, chắc chắn sẽ có một cô gái làm cho anh ta phải rung động thật sự. Nhưng đời nào một kẻ mang danh đào hoa như anh ta lại chịu dừng chân ở một bến nào đó. Và anh ta bỏ qua cô gái, tiếp tục lao vào những chuyện tình phù phiếm khác. Anh ta nghĩ rằng: “Có lẽ mình chỉ bị “cảm nắng” tí ti, rồi những cô nàng khác sẽ làm cho mình quên cô ấy. Nhưng sự thật thì anh ta chẳng bao giờ quên được cô ấy và đó là điều dằn vặt anh ta suốt đời.
Buộc lòng phải cải trang khi ra đường
Rõ ràng rồi! Có thể trong mắt những cô gái lần đầu gặp gỡ, anh ta là ngôi sao sáng, là hoàng tử trong mơ… nhưng nếu họ bị liệt vào danh sách “đã từng” thì thôi… Một nửa thế giới này-tức là các cô gái ấy- sẵn sàng thủ trứng thối và cà chua ở bất cứ nơi nào anh ta ngang qua để “dằn mặt” cho cái thói trăng hoa của chàng. Việc anh ta phải trốn chui trốn nhủi khắp nơi và buộc phải cải trang thành người khác mỗi khi ra đường là điều chắc chắn. Bạn nghĩ xem có sung sướng gì không?
0cb2e7fe-7247-4d76-b298-bf64464da0f2.jpg

Ảnh minh họa
Không bao giờ được nếm trải giá trị của tình yêu
Những cuộc tình chóng vánh và kiểu yêu tối tăm mặt mày thế này hỏi làm sao anh ta không bao giờ biết được giá trị của một tình yêu đích thực. Ví dụ như cảm giác được lo lắng và bảo vệ cho một cô gái suốt đời sẽ như thế nào? Cảm giác yêu thật sự và muốn hi sinh tất cả cho một người con gái sẽ ra sao… Anh ta chẳng bao giờ biết được vì đơn giản anh chàng có bao giờ muốn sống hết đời với một cô nàng nào đâu?
Nếu bạn đã từng yêu say đắm một anh chàng đào hoa và bị anh ta "đá" sau vài tuần thì bài viết này tặng riêng cho bạn. Ngay lúc này đây, hãy phấn chấn lên và đừng thù ghét anh ta nữa. Bởi vì nếu không có bạn thù ghét thì tương lai của anh ta cũng đã thê thảm lắm rồi. Chia buồn cùng họ thì hơn!
Ảnh: Flirk Dai
Theo Tiin Thiên Thiên/Đất Việt

p-89EKCgBk8MZdE.gif
 
Bên trên