Loading...

Vảy nến khi mang thai chữa trị như thế nào mới an toàn

dmedicthanhcong

Thành viên mới
Tham gia
21/11/20
Bài viết
1
Tuổi
24
Vảy nến khi mang thai có nguy hiểm không?
Với các bà mẹ đang trong giai đoạn mang thai có khả năng mắc bệnh vảy nến cao hơn. Nguyên nhân chính là do tâm lý của người mẹ khi mang bầu bị ảnh hưởng khá nhiều. Đồng thời, đây là giai đoạn nhạy cảm đối với mẹ bầu nên nhiều căn bệnh tấn công dễ dàng hơn.
Đặc biệt hơn, trong quá trình mang thai xuất hiện tình trạng vảy nến thì có gây nguy hiểm không? Câu trả lời là vảy nến không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của thai nhi cũng như người mẹ.
Vảy nến có di truyền không?
Hơn 50% số người mắc bệnh vảy nến do yếu tố di truyền từ mẹ sang con, hoặc người thân trong gia đình có quan hệ cận huyết. Chính vì thế, khả năng bé sinh ra tỷ lệ mắc bệnh cao hơn nhiều. Bệnh vảy nến này sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của bé và cũng là điều mà người mẹ luôn lo lắng.
Bên cạnh đó, thay vì suy nghĩ tiêu cực làm cách nào để chữa nấm da vảy nến dứt điểm thì người mẹ nên giữ tinh thần thoải mái. Không được suy nghĩ nhiều rất dễ gây trầm cảm và làm cho sức khỏe suy giảm.
Chữa vảy nến khi mang thai như thế nào?
Quá trình mang thai đòi hỏi người mẹ phải thận cẩn thận trong cách ăn, cách đi. Đặc biệt hơn, khi mắc phải bệnh thì vấn đề dùng thuốc nào để chữa trị vảy nến hiệu quả. Hay làm cách nào để giảm được các triệu chứng của bệnh.
Thông thường với tình trạng mới bắt đầu thì người bệnh không nên cho thuốc tác động vào cơ thể. Thời gian ngắn bệnh sẽ suy giảm và lành nhanh hơn khi chế độ sinh hoạt phù hợp. Mặt khác, nếu như bệnh chuyển biến theo chiều hướng ngày càng nặng hơn, cần phải đến để được đội ngũ bác sĩ tư vấn kỹ hơn về liệu trình và thuốc nào an toàn để sử dụng.
Khi mang thai người mẹ thường rất ngại dùng thuốc để chữa trị bệnh, kể cả vảy nến. Do đó, ưu tiên hàng đầu dành cho người mang thai là có thể sử dụng kem dưỡng ẩm tạo cảm giác da mềm mịn và dễ chịu hơn.
Ngoài ra, người bệnh còn sử dụng thuốc đặc trị nấm da toàn thân dùng để bôi ngoài da. Khi đó, không còn cảm giác ngứa và hiện tượng bong tróc vảy sẽ không còn xuất hiện. Hơn thế nữa tránh được một số tác dụng phụ của thuốc tác động đến sức khỏe.
Đây được xem là phương pháp chữa vảy nến khi mang thai cho phụ nữ hiệu quả hơn việc dùng thuốc. Sẽ không ảnh hưởng đến thai nhi cũng không tác động đến sức khỏe người mẹ
Nguồn: thuocdactrinamda.com
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top