Vẫn mặc quần áo và xuất tinh ngoài liệu có bầu?

Xinh

Nhớ!
Thành viên VIP
Tham gia
30 Tháng sáu 2012
Bài viết
4,609
Điểm tương tác
0
Điểm
583
Tuổi
35
Địa chỉ
Việt Nam


[TD="class: c25, width: 60"]


*

Xin chào Tư vấn chuyện phòng the!
Tôi năm nay 27 tuổi. Tôi và bạn trai yêu nhau khá lâu và đã tính đến hôn nhân. Nhưng chúng tôi vẫn muốn giữ cái ngàn vàng cho đêm tân hôn.
Vì vậy, chúng tôi có quan hệ ngoài vài lần nhưng chưa hề cho dương vật vào trong âm đạo. Tôi vẫn mặc quần. Tôi co oral sex cho anh ấy và anh ấy xuất tinh ngoài nhưng xa âm đạo. Lần gần đây nhất là trước kỳ kinh nguyệt của tôi 2 tuần. Tôi có kinh nguyệt không đều và lần gần đây nhất bị chậm 1 tuần rồi lại có bình thường.
Vậy liệu tôi có thai hay không? Vì tôi có tìm hiểu những biểu hiện của người mang bầu như ngực to va có vằn nâu ở giữa bụng và tôi thấy mình cũng tương tự như vậy. Và cũng có nhiều thông tin nói về việc quan hệ ngoài vẫn có thai hay khi mang thai vẫn có kinh nguyệt. Điều đó làm tôi rất hoang mang. Mong sớm nhận được giải đáp. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Bạn đọc)
1343815331-thai1.jpg

Anh xuất tinh ngoài, xa âm đạo, em vẫn mặc quần áo, liệu có thai không? (Ảnh minh họa)
Trả lời:
Bạn thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của bạn chuyên mục xin được giải đáp như sau:
Đúng là việc quan hệ ngoài vẫn có thể gây có thai ngoài ý muốn vì việc xuất tinh ngoài âm đạo không an toàn bởi ha lí do. Một là chất dịch tiết ra ở đầu dương vật khi chưa xuất tinh có thể có tinh trùng và gây thụ thai . Thứ hai, xuất tinh ngoài nhưng gần âm đạo thì do sự hấp dẫn hoa học, tinh tùng vẫn có thể bị hút vào trong và di chuyển đi lên. Vì những lí do trên nên việc xuất tinh ngoài vẫn có nguy cơ mang thai.
Tuy nhiên, ở trường hợp của bạn khả năng có thai là hầu như không có. Bạn và anh ấy chỉ oral sex, bạn vẫn mặc nguyên quần áo và anh ấy xuất tinh ngoài rất xa âm đạo nên không có cơ hội để tinh trùng tiếp cận tới âm đạo của bạn để bơi và gây thụ thai .
Việc bạn cảm thấy ngực mình to lên và sợ mình có thai cũng không phải là điều đáng lo ngại.*Ngực bạn có thể phát triển to hơn một chút so với trước kia vì bạn đã có quan hệ tình dục (dù chưa quan hệ thực sự cho dương vật và âm đạo) nên những kích thích, những cảm giác phấn khích, "sung sướng" khi giao tiếp thân mật thúc đẩy mô ngực cương lên một chút và có cảm giác to hơn.
1343815331-thai2.jpg

Ngực to lên không phải là dấu hiệu chắc chắn có thai (Ảnh minh họa)
Đặc biệt, chuyện bạn vẫn có kinh nguyệt (dù có thể nhanh chậm vài ngày) là dấu hiệu chứng tỏ bạn không có thai. Khi cơ thể bạn gái bắt đầu sản xuất ra các hormone mang thai (HCG) thì chu kì kinh nguyệt bình thường sẽ dừng lại và tạm biến mất. Có một số trường hợp khi vào đầu thai kì, bạn gái có thể bị chảy một chút máu báo hiệu mang thai chứ không phải là máu kinh nguyệt. Máu này có thể khiến nhiều người lầm tưởng là kinh nguyệt. Tuy nhiên, những máu báo này thường ít hơn máu kinh nguyệt, nó chỉ ra một chút màu hồng chứ không phải kéo dài như thời gian ra máu kinh.
Với tất cả những triệu chứng trên và quá trình quan hệ tình dục ngoài của bạn khả năng có thai là hầu như không có. Nhưng để chắc chắn và không phải lo lắng bạn hoàn toàn có thể mua que thử thai về để tin tưởng hơn. Một lưu ý, bạn và bạn trai không nên quan hệ và xuất tinh ngoài quá nhiều, nó sẽ khiến cho bạn trai bạn phải kiềm chế cảm xúc trước khi xuất tinh, lâu dần có thể khiến anh ấy bị rối loạn hoặc xuất tinh sớm.
Chúc bạn mạnh khỏe và hạnh phúc!

Ths. Bs. Phạm Thị Vui (Eva.vn)
p-89EKCgBk8MZdE.gif
 

Similar threads

Bên trên