Loading...

HCM Vận chuyển hàng tiêu dùng đến các tỉnh toàn quốc an toàn

vanchuyenachau1

Thành viên mới
Tham gia
16/4/19
Bài viết
19
Tuổi
27
Nơi ở
Tp.HCM
Từ đầu tháng 10 đến nay mưa lũ khắp các tỉnh cả nước đặc biệt là khu vực miền Trung mưa lũ kéo dài kèm thêm bão khắc các nơi đang thiếu hàng nhu yếu phẩm và hàng tiêu dùng chầm trọng. Hiện tại đang rất cần vận chuyển hàng tiêu dùng đến các tỉnh để ổn định cuộc sống người dân.Vận tải Ánh Linh sẵn sàng đội ngũ xe tải chở hàng từ xe 5 tấn đến xe container 30 tấn hàng đến các địa điểm tỉnh thành toàn quốc. Chở hàng nhanh an toàn giá cước rẻ là tiêu chí chúng tôi đặt ra để giúp đỡ các đơn vị tổ chức doanh nghiệp lúc này, hơn hết là cùng hướng về miền Trung.

Giá rẻ: Công ty vận tải Ánh Linh hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ tuyến Bắc Nam. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng lẻ hàng ghép hàng nguyên xe vì vậy khi gửi hàng quý khách luôn nhận báo giá rẻ hơn so với thị trường

Chuyên Nghiệp: Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tâm huyết nhiệt tình với nghề có trách nhiệm cao được tuyển chọn kỹ càng. Theo dõi tỉ mỉ từng đơn hàng xử lý phát sinh linh hoạt.

Uy Tín: Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành vận tải Ánh Linh luôn nhận được sự tín nhiệm không chỉ của cá nhân. Mà còn là tập thể các công ty doanh nghiệp tập đoàn lớn trong cả nước tin dùng sử dụng các dịch vụ chúng tôi.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top