Loading...

Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng Abit tại Đắk Nông

Abitphanmem

Thành viên mới
Tham gia
5/12/20
Bài viết
27
Tuổi
27
Abit - Phần mềm quản lý bán hàng đang là cái tên được đông đảo các chủ shop kinh doanh online nhắc đến nhiều. Vậy ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng Abit là gì? Sao nó lại được ưa chuộng đến thế. Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.
- Quản lý Fanpage Facebook. Với mỗi tài khoản Abit, người dùng có thể thêm nhiều page khác nhau từ các tài khoản Facebook khác nhau. Miễn là có quyền quản trị viên đối với page đó.
- Tự động trả lời comment-inbox của khách hàng theo kịch bản có sẵn. Nhắn tin chốt đơn như một nhân viên Telesale.
- Kết nối, đồng bộ đơn hàng tự động với các Website, Landing page, sàn TMĐT.
- Quản lý cửa hàng, chuỗi cửa hàng offline. Kết nối với thiết bị Barcode, hỗ trợ quá trình quản lý đơn hàng, hóa đơn, in hóa đơn, nhân viên bán hàng,…
- Kết nối và quản lý vận chuyển chuyên nghiệp. Trở thành đối tác của những đơn vị vận chuyển hàng đầu hiện nay. Đẩy vận đơn nhanh chóng, cập nhật trạng thái đơn hàng liên tục. Hỗ trợ inbox tiến trình vận đơn cho khách hàng.
- Quản lý, kết nối với tài khoản Facebook Ads. Tự động phân tích, quản lý chi phí, đánh giá hiệu quả của mỗi chiến dịch.
- Quản lý xuất-nhập-tồn chính xác. Giúp phân nhóm hàng hóa cho nhiều chi nhánh, kho. Quản lý kế hoạch nhập hàng, xây dựng định mức, lập báo cáo tồn, cảnh báo khi sắp hết hàng,…
- Quản lý thông tin khách hàng, phân nhóm khách hàng, lưu trữ làm dữ liệu cho các chiến dịch marketing trong tương lai.
Và đặc biệt, với phần mềm bán hàng Abit bạn có thể:
- Ẩn comment tránh tình trạng cướp khách
- Quản lý không giới hạn số lượng Fanpage Facebook
- Đẩy hàng loạt vận đơn cùng lúc
- Tiết kiệm chi phí với tính năng tạm tính phí ship
- Lọc comment-inbox có chứa số điện thoại
Hiện Abit đang có nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi, nhanh tay ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ để trải nghiệm đầy đủ các tính năng của phần mềm trong vòng 15 ngày.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top