Loading...

HCM Tuyệt chiêu thu hút khách hàng với thiết kế quán trà sữa

trangpham96

Thành viên mới
Tham gia
24/9/18
Bài viết
4
Tuổi
24
Xu hướng trà sữa thịnh hành hơn bao giờ hết trong xã hội ngày nay, đặc biệt là giới trẻ có lẽ vẫn chưa bao giờ hết cuồng thứ đồ uống hấp dẫn này. Thuận theo nhu cầu của khách hàng, những hệ thống cửa hàng trà sữa mọc lên như nấm với nhiều phong cách khác nhau và sự cạnh tranh là rất lớn. Nhưng để tồn tại giữa ngành công nghiệp đồ uống này thì ngoài chất lượng sản phẩm bạn cần phải chú ý đến cả thiết kế quán trà sữa sao cho độc đáo, ấn tượng nhất.

Nội thất Aeros xin được thông tin với bạn đọc các mẹo nhỏ để giúp cửa hàng trà sữa của bạn trở nên thú hút khách hàng hơn.1. Bố cục trong thiết kế quán trà sữa

Điều đầu tiên bạn nên lưu ý đó là cửa hàng của bạn sẽ đi theo phong cách nào trong một loạt phong cách hiện nay như hiện đại, tối giản Điều đó cũng sẽ ảnh hưởng tới cách trang trí nội thất của quán trà sữa của bạn.

Cách bố trí hệ thống bàn ghế trong quán cũng phải thật hợp lý và phù hợp với diện tích của cửa hàng. Lối đi chung phải chừa một khoảng rộng để khách hàng có thể di chuyển dễ dành và nhân viên thuận tiện hơn trong quá trình phục vụ.

Một quán trà sữa đẹp là phải tạo được cho khách hàng nhiều góc ngồi khác nhau, đẹp mắt về không gian và cả phong cách trang trí, luôn tạo cho khách hàng cảm giác mới mẻ khi ngồi ở những góc khác nhau. Như vậy sẽ làm cho người uống liên tục check-in tại quán của bạn và từ đó còn kéo thêm nhiều khách hàng khác tới cửa hàng trà sữa của bạn.


2. Cách trang trí quán trà sữa

Đặc biệt trong cửa hàng phục vụ ăn uống chính là quầy order, nó đóng một vai trò rất quan trọng. Ngoài nhiệm vụ order cho khách, quầy order còn được sử dụng để trưng bày và giới thiệu những sản phẩm đặc sắc mà cửa hàng phục vụ. Nó còn đóng một phần quan trọng trong việc trang trí của cửa hàng nên việc thiết kế quầy phải phù hợp với phong cách chung của cả tiệm Một quầy order hấp dẫn chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt cho khách hàng lần đầu và cả những lần sau.

Những chi tiết trang trí độc đáo làm đẹp thêm cho không gian cửa hàng trà sữa đơn giản nhưng đem lại hiểu quả thú hút khách hàng cao. Đó có thể là những câu trích dẫn, câu nói truyền cảm hứng được vẽ lên tường hay dán giấy 3D mà sẽ không gây nhàm chán. Bên cạnh đó, không thể không kể đến những chậu cây xinh xắn rất phù hợp với kiểu không gian này để làm quán thêm phần tự nhiên, thoáng mát.Thiết kế quán trà sữa đơn giản mang đậm dấu ấn cá nhân là điều mọi chủ đầu tư đều mong muốn.Để tạo nên một không gian như vậy bạn phải kết hợp nhiều loại vật liệu trang trí khác nhau, nhiều dạng bàn ghế khác nhau, nhiều cách chiếu sáng và màu sắc khác nhau… Nếu không kết hợp một cách hài hoà và khoa học sẽ biến không gian trở nên hỗn độn, lắp ghép khiên cưỡng thiếu đồng bộ.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top