Loading...

Tuyệt Chiêu Giảm Cân Và Giữ Vóc Dáng Hiệu Quả Nhất

lamdep24h

Thành viên mới
Tham gia
2/7/13
Bài viết
25
Giữ vóc dáng sau khi làm giảm béo khá khó khăn, đặc biệt sau thời gian bạn mới làm giảm cân thành công. Vì lý do này, sau khi làm giảm cân , bạn nên biết phương pháp thay đổi thói quen sống để duy trì vóc dáng hoàn hảo của mình. Chế độ ăn kiêng và tập luyện khắc nghiệt khó có thể giúp bạn duy trì trọng lượng. Bạn cần một thói quen sống khoa học tập . Dưới đây là tuyệt chiêu để giữ hình dáng sau khi giảm cân , theo lười khuyên của những chuyên gia thể dục.
Hiểu về chất béo trắng
Bạn sẽ cần phải hiểu rằng chỉ chất béo trắng có hại cho cơ thể. những loại chất béo khác khác chẳng hạn như chất béo nâu sẽ hỗ trợ trong việc tiêu thụ năng lượng của cơ thể. Tập thể dục giảm béo bụng là bí quyết tốt nhất để có được chất béo màu nâu này và loại bỏ chất béo trắng.

Bổ sung vitamin D
Vitamin D được khuyến khích trong việc duy trì hình dáng cơ thể. các người đang cố gắng để duy trì cân nặng sau khi giảm béo càng nên bổ sung đủ vitamin D. Vitamin D sẽ giúp tăng cường mức độ leptin trong não - hormone báo hiệu rằng cơ thể bạn đã no. Nhờ đó, bạn sẽ tránh được tình trạng ăn nhiều.


Có tâm trạng tích cực
Cảm xúc tiêu cực kỳ có thể ảnh hưởng xấu đến trọng lượng cơ thể của bạn. Đó là do, cảm xúc tiêu cực kỳ sẽ ảnh sẽ ảnh hưởng đến sự cân bằng hormone trong cơ thể, có ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của bạn.
Nếu giữ được tinh thần thoải mái, tâm trạng tích rất , bạn sẽ biết tuyệt chiêu giữ cân bằng cơ thể và tránh tăng cân.

Không ăn quá nhiều sau khi tập luyện
Bạn thường tự thưởng cho mình bằng phương pháp ăn quá nhiều sau khi tập luyện. Điều này là không nên, bởi nó hoàn toàn có thể là tác nhân gây ảnh hưởng đến lượng calo vào cơ thể và khiến bạn tăng cân trở lại. mách nhỏ cho bạn là hãy áp dụng thực đơn [url="http://phunuvn.net/forums/tang-giam-can-3-vong-dep.138/"]giảm cân khoa học[/URL], ăn uống điều độ, cân bằng và tập thể dục đều đặn.

Hãy nhai kỹ thức ăn của bạn
Hãy nhai kỹ thực phẩm của bạn. Nhai kỹ đồ ăn khiến bạn có cơ hội làm giảm cân cao hơn 40 lần. Ăn quá nhanh sẽ khiến não không kịp nhận tín hiệu no từ dạ dày, do đó không kịp điều chỉnh để phát tín hiệu ngừng ăn. Kết quả là bạn đã ăn quá nhiều mà không nhận ra và hậu quả tiếp theo là dẫn đến tăng cân.

Kiểm soát sự thèm ăn
Cảm giác thèm ăn là phản ứng tự nhiên của cơ thể, bạn cần kiểm soát cảm giác thèm ăn của mình để ăn vừa phải chứ không ăn quá nhiều. Chắc chắn đây là một trong các mẹo để giữ dáng sau khi làm giảm cân .


Đi bộ, chạy bộ
Đi bộ, chạy bộ ngoài trời hoặc trong nhà tốt hơn bạn tưởng tượng. Đi bộ, chạy bộ giúp bạn cảm thấy thư giãn và dễ chịu. Hoạt động này cũng giúp đốt cháy lượng calo bạn tiêu thụ, tránh tích tụ thành mỡ thừa gây tăng cân.

Đừng ngồi nhiều
Ngày nay, việc làm văn phòng khiến bạn phải ngồi trong nhiều giờ. Hãy dành ra 5 phút để vận động, thư giãn sau mỗi giờ ngồi tại bàn làm việc. Ngồi nhiều, ít vận động chính là một trong những “thủ phạm” làm cho mỡ thừa tích tụ nhanh hơn.

Hãy chú ý đến tiền sử gia đình
Hãy chú ý nếu gia đình bạn cũng có người bị béo phì. Hãy ngăn chặn tình trạng này bằng một lối sống khoa học hỏi và năng vận động. Đây là một trong mười tips để giữ dáng sau khi làm giảm béo .
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top