HÀ NỘI Tử Vi Mỗi Ngày - Đoán Trước Tương Lai Của Bạn ( Tải Miễn Phí)

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi mynhanke08, 31 Tháng mười hai 2013. 24 Trả lời, 1,029 Đọc

 1. bin_bin

  bin_bin Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Khám phá HAY - Nhận NGAY gold thưởng​  Bạn muốn nhận tư vấn từ Tử Vi mỗi ngày ? Hãy tham gia NGAY chương trình nhận Gold miễn phí để có cơ hội nhận thêm tư vấn từ Tử Vi mỗi ngày .

  Từ ngày 28/03 đến 10/04, Tử Vi mỗi ngày sẽ triển khai chương trình : “ KHÁM PHÁ HAY – NHẬN NGAY GOLD THƯỞNG”

  Vào 20h00 tối các ngày trong tuần, ad sẽ đăng các câu hỏi vui hoặc câu hỏi về các chuyên mục trong Tử Vi mỗi ngày , các bạn tham gia trả lời đáp án bằng cách like (thích) và comment (bình luận) ngay bên dưới câu hỏi đồng thời để lại nick của mình. BQT sẽ chốt, đưa ra đáp án và tặng thưởng vào ngày hôm sau.
  [​IMG]
  Luật chơi:

  - Chỉ chấp nhận đáp án của người LIKE câu hỏi ^^

  - Mỗi TK facebook chỉ được trả lời 1 lần .

  - Tặng 5.000 Gold cho người trả lời đúng đầu tiên.

  - Tặng 2.000 Gold cho 3 người trả lời đúng tiếp theo

  - KHÔNG CHẤP NHẬN đáp án " đã chỉnh sửa "  Lưu ý: Tùy vào độ khó, dễ của câu hỏi mà BQT sẽ thay đổi mức Gold thưởng và thông báo công khai khi đưa ra câu hỏi.


  Hãy chứng tỏ những am hiểu của mình về Tử vi mỗi ngày và rinh những phần Gold rất giá trị nhé!


  BQT

  Trang chủ: http://tuvi.gviet.vn

  SMS : TV gửi 6094

  Fanpage: facebook.com/tuviapp

  Hotline: 1900 585868 | Mail: dvkh@gviet.vn
   
 2. bin_bin

  bin_bin Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Khi gieo quẻ bằng đồng xu trong Tử Vi mỗi ngày , Bạn cần thành tâm gieo quẻ mấy lần thì mới hiển thị kết quả Bình giải ???

  Đó là một trong những câu hỏi của chương trình KHÁM PHÁ HAY NHẬN NGAY GOLD THƯỞNG trên fanpage của Tử vi mỗi ngày tại http://www.facebook.com/TuviApp . Hãy tận dụng những hiểu biết của mình về ứng dụng để có thêm gold vào xem tư vấn của Tử vi mỗi ngày nào Tải ứng dụng tại tuvi.gviet.vn  [​IMG]  Bạn nào dùng Windowsphone thì có thể vào Market để tải về nha windowsphone.com/vi-vn/store/app/t%E1%BB%AD-vi-2014/a085471f-1de4-4750-9f3e-13416aa9ecdb
   
 3. bin_bin

  bin_bin Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Cùng tuvi.gviet.vn Tử vi mỗi ngày xem giờ hoàng đạo , ngày tốt trong tháng mới này trong LỊCH VẠN NIÊN nhé :3  [​IMG]  Tải ngay Tử vi mỗi ngày cực hot : http://tuvi.gviet.vn
   
 4. bin_bin

  bin_bin Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Trong đời ai cũng có lúc thắc mắc về những ngày sắp tới của mình : công danh, sự nghiệp ra sao ? Việc đang làm thành hay bại ? Cuộc đời thọ hay yểu ? Những thắc mắc đó và những thắc mắc khác nữa, cứ ám ảnh con người mãi không thôi. Trời thì cao, đất thì rộng còn vũ trụ thì bao la, chất chứa bao nhiêu điều huyền bí làm con người sợ hãi.


  Bạn hoàn toàn có thể biết trước những vận rủi có thể xảy ra với mình để tránh. Bạn có tin không ? điều đó là hoàn toàn có thể với Tử vi mỗi ngày. Để sử dụng Tử vi mỗi ngày, tải ngay tại http://tuvi.gviet.vn , hoặc soạn TV gửi 6094  [​IMG]  Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng Tử vi mỗi ngày và trải nghiệm miễn phí trước khi đăng ký sử dụng nhé.[DOUBLEPOST=1396699184][/DOUBLEPOST]Trong đời ai cũng có lúc thắc mắc về những ngày sắp tới của mình : công danh, sự nghiệp ra sao ? Việc đang làm thành hay bại ? Cuộc đời thọ hay yểu ? Những thắc mắc đó và những thắc mắc khác nữa, cứ ám ảnh con người mãi không thôi. Trời thì cao, đất thì rộng còn vũ trụ thì bao la, chất chứa bao nhiêu điều huyền bí làm con người sợ hãi.


  Bạn hoàn toàn có thể biết trước những vận rủi có thể xảy ra với mình để tránh. Bạn có tin không ? điều đó là hoàn toàn có thể với Tử vi mỗi ngày. Để sử dụng Tử vi mỗi ngày, tải ngay tại http://tuvi.gviet.vn , hoặc soạn TV gửi 6094  [​IMG]  Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng Tử vi mỗi ngày và trải nghiệm miễn phí trước khi đăng ký sử dụng nhé.
   
 5. bin_bin

  bin_bin Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Khi download và sử dụng phần mềm trong điện thoại di động, rất nhiều bạn phiền hà với hệ thống quảng cáo tràn ngập, làm phiền mỗi khi sử dụng ứng dụng. Điều đó cam kết sẽ không xảy ra khi bạn sử dụng ứng dụng Tử vi mỗi ngày . Nay bạn có thể thoải mái tra cứu thông tin tử vi mỗi ngày của mình.

  Để tải Tử vi mỗi ngày , truy cập tuvi.gviet.vn , hoặc soạn TV gửi 6094  [​IMG]  Với hệ điều hành windowsphone, bạn có thể download ứng dụng tại windowsphone.com/vi-vn/store/app/t%E1%BB%AD-vi-2014/a085471f-1de4-4750-9f3e-13416aa9ecdb.

  Hiện đang có ưu đãi, tặng ngay 8000 Gold khi vote cho tử vi mỗi ngày trên store đó, thực hiện ngay nhé
   


Chia sẻ trang này