Tư vấn online: Phát hiện sớm ung thư vú

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi pandapanda, 12 Tháng một 2013. 0 Trả lời, 859 Đọc

 1. pandapanda

  pandapanda Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11 Tháng một 2013
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Ung thư vú là ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ và cũng là nguyên nhân gây tử vong nhiều nhất ở phụ nữ trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, ung thư vú đứng đầu trong các bệnh ung thư ở nữ giới, cụ thể tại Hà Nội, Hải phòng, Thái Nguyên, Thừa Thiên Huế, .. nghiên cứu cho thấy ung thư vú đứng thứ nhất trong xếp loại 10 loại ung thư phổ biến ở nữ giới.

  Là một trong những bệnh tiên lượng tốt và chữa khỏi nếu được phát hiện ở giai đoạn sớm khi áp dụng các phương pháp tự khám vú,khám lâm sàng và chụp vú. Ung thư vú được phát hiện sớm và điều trị sớm thì tỉ lệ điều trị thành công rất cao có thể lên đến 85%, một số trường hợp có khả năng điều trị bảo tồn không phải cắt toàn bộ tuyến vú.
  Nhằm giúp chị em phụ nữ giải đáp các thắc mắc liên quan đến ung thư vú, góp phần nâng cao nhận thức phát hiện sớm ung thư cho cộng đồng nói chung và phụ nữ nói riêng. Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt thực hiện chuyên đề tư vấn online, cụ thể:
  - Nội dung: "Phát hiện sớm ung thư vú"- Thời gian: từ 3/1/2013 đến 31/3/2013Chuyên gia tư vấn: Bs Quản Thị Mơ - Trưởng khoa Hóa chấtBệnh viện Ung bướu Hưng Việt
  Mọi câu hỏi cần tư vấn xin gửi về email:
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này