Loading...

HCM Tư vấn du học Đức và đào tạo tiếng Đức tại TPHCM

IECS VN

Tư vấn du học Đức và đào tạo tiếng Đức tại TPHCM
Tham gia
15/6/20
Bài viết
4
Tuổi
31
Nơi ở
Hồ Chí Minh
Tổ chức Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế IECS (tên viết tắt của International Education Consultancy Services) – là công ty chuyên về tư vấn du học nghề Đức ngành điều dưỡng tại Đức uy tín tại Tp HCM, hỗ trợ định hướng và xây dựng kế hoạch học tập, lao động, định cư lâu dài cho các bạn ở môi trường quốc tế như Đức, Úc, Mỹ, Canada…

Bên cạnh đó chúng tôi cũng có tổ chức khóa học tiếng Đức online TpHCM, khóa học tiếng Đức ở Tp Hồ Chí Minh, những buổi trao đổi về văn hóa cũng như khóa học ngắn hạn kĩ năng mềm nhằm giúp các bạn học sinh có một hành trang tốt nhất khi học tập và sinh sống tại nước ngoài. Với các khóa học tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao của IECS, bạn sẽ được giải đáp tận tình nhất từ những chuyên gia văn hóa của chúng tôi.

Tổ chức Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế IECS gồm những cử nhân, thạc sĩ đã học tập, làm việc cũng như đang sinh sống trên 15 năm tại Đức, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục. Bằng trình độ, kinh nghiệm cũng như sự tận tâm trong nghề, đội ngũ IECS sẽ giúp con đường đến “ước mơ” của bạn nhanh chóng và chắc chắn hơn. IECS cam kết mang đến cho các bậc phụ huynh, học sinh một dịch vụ tư vấn du học, làm việc và định cư với chất lượng 5 sao.

IECS luôn đảm bảo là trung tâm học tiếng Đức tại Tp HCM tốt nhất hiện nay.

IECS công ty số 1 về du học nghề điều dưỡng tại Đức tại thành phố Hồ Chí Minh. Trụ sở chính công ty ở tại quận Tân Phú gần sân bay Sài Gòn.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top