Loading...

TỰ TI VÌ SẸO RỖ VÀ CÁCH VƯỢT QUA

HUY BEAN

Thành viên mới
Tham gia
23/7/20
Bài viết
1
Tuổi
26
Em post bài này xin chia sẻ với mọi người về hành trình trị sẹo của em.
Em bị mụn từ năm lớp 4 rồi ạ. Đã đi trị ở nhiều nơi nhưng mà cứ đỡ là bị lại vì cơ địa xấu .-. (mấy chỗ đó nói với em như vậy). Đỉnh điểm là khi lên đại học da em bắt đầu nghiêm trọng hơn và từ đó em có sẹo luôn.
Bây giờ thì da em đã cãi thiện hơn 80% rồi á (trộm vía). Chỉ trong vòng hơn 2 tháng.

Đây là da em trước Tết khi chưa trị, vừa mụn, vừa thâm, vừa sẹo luôn. Em thuộc dạng tình trạng sẹo trung bình, nhưng da em đầy đủ các dạng từ sẹo chấm, sẹo lòng chảo và sẹo đáy nhọn luôn.Bên này cũng là tách đáy sẹo nhưng bước sau không phải bắn laser như nhiều bên mà là gồm: tách xơ sẹo -> phá đáy sẹo -> dẫn máu bầm -> phá thành sẹo -> là phẳng sẹo.
Em được tư vấn rất kỹ và tận tình luôn để hiểu rõ mình đang được điều trị như thế nào á.
Em nghe bảo là laser nhận biết sẹo bằng máy nên không chính xác, nhất là với sẹo chấm như lỗ chân lông. Bên này làm kĩ bằng tay từng chấm sẹo 1 luôn, nên mỗi lần làm là hết 4-5 tiếng đồng hồ, vì sẹo chấm của em quá trời :(((.


Đây là khi các mài sẹo bong ra hết rồi ạ (mọi người để ý sẽ thấy vài chỗ đang bong da).
Mọi người hông biết là em mừng như thế nào đâu huhu. Lúc này da vẫn còn hơi thâm một xíu.Còn đây là da của em hiện tại. Tuy là không phải 100% hoàn hảo nhưng với em nhưng vậy là rất kì tích rồi ạ.
Khoảng 80% sẹo đã bằng hết, chỉ còn vài sẹo quá sâu, nhưng bây giờ đã đầy lên và thấy được đáy sẹo rồi. Vì làm trọn gói nên em sẽ làm sẹo thêm một lần nữa ở các vị trí này (em nhấn mạnh là không phát sinh chi phí luôn nhé). Em làm tính đến nay mấy tháng trời rồi mà không bị sụp đáy sẹo lại, ưng bụng quá nên em có rủ 2 bạn học chung trường Đại học làm và ai cũng đang có kết quả cải thiện tốt hết.Các điều khoản hợp đồng bên đó cam kết với mìnhChẩn đoán tình trạng da em và các gói điều trị bao gồm gì được liệt kê chi tiết trog hợp đồng


Trong suốt quá trình điều trị, mỗi lần tái khám tiến trình da như thế nào đều được bên này note lại kẹp trong hợp đồng như thế này. Em thấy siêu kỹ luôn ạ.

Mọi người biết thuốc sắc không ạ, giống ngày xưa các hoàng hậu nương nương hay uống đó ạ. Bên này đều đặn các chị sẽ sắc thuốc sẵn bỏ vào túi tiện lợi như này cho em về uống. Nhiều Spa để là Đông Y em hong biết Đông Y thiệt không chứ bên này là thấy real Đông Y từ cách cho khách uống thuốc rùi đó. Bước dô spa là thấy mùi thuốc ngập tràn. Thuốc rất đắng nhưng em rất thích vì nó rất tốt. Và em thấy thế mới đúng là trị mụn từ sâu bên trong.


Đến nay em điều trị cũng 3 tháng rồi nhưng không hề sụp đáy tái lõm hay lên mụn, dù là đến tháng luôn ạ.

Địa chỉ: Leaf.box Spa, 23/3 Nguyễn công hoan p7 quận Phú Nhuận
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top