Tự nhiên nhớ chồng bạn

Xinh

Nhớ!
Thành viên VIP
Tham gia
30 Tháng sáu 2012
Bài viết
4,609
Điểm tương tác
0
Điểm
583
Tuổi
35
Địa chỉ
Việt Nam


[TD="class: c24, width: 60"]


*

Nhớ anh, nhớ da diết và điên cuồng, dường như mình đã phạm phải sai lầm quá lớn.
Chồng bạn, cái người mà lẽ ra cả đời này dù có thích tới mấy cũng không được màng tới. Nhưng có ai ngờ, một ngày nào đó, tự nhiên mình lại thích chồng của bạn mà là cô bạn thân nhất của mình từ trước tới giờ. Tránh làm sao được vì mình đã từng được yêu thương nhưng rồi lại thất bại. Mình bị bỏ rơi, bị cô độc rồi sống bao năm không tình yêu. Những cử chỉ thân thương của anh dành cho vợ và những câu hỏi quan tâm, sự nhẹ nhàng của anh dành cho mình đã khiến trái tim mình rung động.
Ban đầu chỉ là cảm xúc tự nhiên, thấy nhớ người yêu cũ. Vì xem ra, những gì anh làm quá giống với lúc mình được người yêu quan tâm. Có lẽ, anh chẳng màng tới mình, nhưng mình bắt đầu thấy run run trong tim.
Suy nghĩ đã mất 2 ngày, mình hứa sẽ không tới nhà bạn để tránh gặp chồng bạn. Nếu muốn gặp bạn, mình nên hẹn ở nơi nào đó. Thế nhưng, rồi con tim không điều khiển được, khi được bạn gọi tới nhà ăn cơm, mình lại quên hết lời hứa, chọn bộ quần áo đẹp và trang điểm nhẹ để xuất hiện trước mặt anh. Sự thay đổi của mình cũng khiến hai vợ chồng bạn ngạc nhiên nhưng không ai nghi ngờ gì cả. Còn mình, dường như đã thẹn đi nhiều.
Mình không dám nhìn thẳng vào mắt anh, cũng không dám cười đùa quá vô tư như trước nữa, mình đã giữ ý hơn. Cuộc sống của mình bắt đầu có niềm vui, hi vọng và sự lãng mạn, dù mình biết, tình cảm này chỉ có mình chôn chặt trong lòng.
1343728500-yeuchongban-tam-eva.jpg

Trong đời, ai cũng có những phút xao lòng. Mình cũng đã rung động và đã nhận ra, mình đã sai. (ảnh minh họa)
Những lần mình đến nhà bạn thường xuyên hơn và khi bạn không có nhà, mình còn chủ động tới nấu cơm chăm chồng và con bạn, theo lời bạn nhờ vả. Tất nhiên, sự tự nhiên của mình đã khiến bạn bắt đầu nghi ngờ hoặc lo lắng. Bạn đã không còn nhờ vả mình những lần sau nữa.
Bài liên quan: Tự nhiên nhớ chồng bạn Lên giường với chồng bạn, tôi nhục nhã cả đời Ngủ với chồng bạn, dù thế nào cũng không nên Cặp bồ với chồng bạn thân


Có lần, bạn đi công tác về đột xuất, thấy mình trong nhà đang nấu nướng. Thật ra, mình không được bạn nhờ mà chồng bạn nhờ mình thôi. Nhưng hôm ấy, mình thật sự xinh đẹp, khác ngày thường, bạn buồn lòng lắm. Bạn đã nhận ra điều gì đó, mình bất an.
Những ngày sau đó, mình không trở lại. Cả hai cũng không nói với nhau lời nào. Nhưng mình nhớ anh da diết, mình cũng không còn tâm trạng mà nghĩ tới chuyện bạn đang giận, đang nghi ngờ hay gì gì đi chăng nữa. Mình đã chủ động nhắn tin rủ anh đi cà phê.
Và lần đầu tiên đối diện anh, mình đã khóc, nói rõ ngọn ngành, nói rõ với anh những chất chứa trong lòng mình. Mình cũng không hiểu vì sao mình lại yêu anh nhiều thế, có phải anh giống người yêu cũ của mình? Còn anh đang thẫn thờ, bất ngờ vì không thể tin được rằng, mình lại yêu anh.
Anh lau nước mắt cho mình giống như một người anh trai, chỉ thế thôi. Anh động viên mình vững vàng hơn nữa, cố gắng tìm một tình yêu đích thực. Còn anh, anh đã là chồng của bạn thân mình. Mình hiểu và không còn day dứt gì nữa khi đã nói hết được cõi lòng.
Mình vẫn gặp gỡ bạn, vẫn qua lại nhưng tình cảm không được như ngày nào. Một phần vì bạn đang lo sợ mình, một phần vì mình không đủ can đảm để gần gũi bạn vì sợ phải gặp anh, không thể nào quên được. Mình đang cố gắng để không trở thành một kẻ bội bạc, cố gắng tìm tình yêu mới, cố gắng sống thật tốt, và hạnh phúc bên tình yêu mình sẽ tìm thấy trong tương lai. Trong đời, ai cũng có những phút xao lòng. Mình cũng đã rung động và đã nhận ra, mình đã sai.

p-89EKCgBk8MZdE.gif
 
Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Ngày
Phong Cách Độc Đáo Giúp Cô Dâu Tự Tin Ngày Cưới Tình yêu - Cuộc sống 0
Không khó để tự thưởng thức cuộc sống Tình yêu - Cuộc sống 0
Trẻ mất tự tin phải làm thế nào? Tình yêu - Cuộc sống 3
Nếu nhà tuyển dụng cho phép bạn tự giới thiệu ngắn ngọn trong 1 câu, bạn sẽ nói gì? Tình yêu - Cuộc sống 0
Vì em tự làm mình đau Tình yêu - Cuộc sống 0
Tâm sự xót xa của người ’tự phá thai bằng tuốc-nơ-vít’ Tình yêu - Cuộc sống 0
Mong chồng tự lo được cho bản thân Tình yêu - Cuộc sống 0
Câu chuyện cuộc sống: Người đàn ông tự nhận mình giàu nhất Đông Dương Tình yêu - Cuộc sống 0
Nhảy sông tự tử vì buồn chuyện tình yêu Tình yêu - Cuộc sống 0
Lo lắng không thừa trước “giáo trình” dạy… tự tử Tình yêu - Cuộc sống 0
Mối tình đầu và 10 sự thật hiển nhiên Tình yêu - Cuộc sống 3
Sốc vì teen hồn nhiên đóng 'cảnh nóng’ tại lớp học Tình yêu - Cuộc sống 0
Ngạc nhiên lớn nhất đời người Tình yêu - Cuộc sống 0
Nỗi nhớ có thể giúp bạn cảm thấy ấm áp hơn Tình yêu - Cuộc sống 0
Dạ khúc tháng 11, anh còn nhớ không? Tình yêu - Cuộc sống 0
Tuyệt chiêu cho nụ hôn đầu đáng nhớ Tình yêu - Cuộc sống 2
Anh nhớ em Tình yêu - Cuộc sống 0
Mây trời thương nhớ Tình yêu - Cuộc sống 0
Những kỷ niệm đầu tiên với bạn khiến chàng nhớ mãi (P.1) Tình yêu - Cuộc sống 0
Loại nàng khỏi bộ nhớ sau chia tay Tình yêu - Cuộc sống 0

Similar threads

Bên trên