Loading...

Truyền tải thông tin facebook hiệu quả nhờ cách viết content sau

Software Abit123

Thành viên mới
Tham gia
25/9/20
Bài viết
15
Tuổi
29
Fanpage facebook muốn thu hút được sự chú ý của khách hàng đôi khi không đơn thuần là những bài viết quảng cáo bán hàng mà nên lồng ghép các nội dung chia sẻ thông tin. Để làm được điều đó cần có sự chuẩn bị chu đáo từ các nội dung hữu ích cho khách hàng. Cùng xem những chia sẻ được tổng hợp sau đây:
Những nội dung hữu ích có thể là một bài tản mạn chia sẻ kiến thức, một video về cuộc sống hay một kinh nghiệm được đúc kết từ người nổi tiếng nào đó...
Để viết được loại content này trước tiên chúng ta cần:
  • Nghiên cứu: Bạn càng có nhiều thông tin, bạn càng có nhiều khả năng biến tấu bài viết của mình: Việc nghiên cứu ở đây bao gồm:
- Đối tượng trên fanpage của bạn là ai và họ đang cần gì?
- Nội dung nào chưa có hoặc chưa được ai viết?
- Chọn chủ đề và dạng nội dung để diễn đạt nó (hình ảnh, video, đoạn văn..)
  • Tìm hiểu kiến thức
Để có thể viết được nội dung dạng này bạn cần có một lượng kiến thức lớn. Phải đào rất sâu và rộng để có thể tìm được đủ thông tin muốn cung cấp cho đọc giả.
Khi bạn không biết phải tiếp tục viết cái gì hoăc làm sao để cho bản nháp của bạn chỉn chu hơn, hãy thêm vào điều mà bạn thấy thích. Như David Ogilvy đã nói “Hãy nói sự thật nhưng làm sự thật đó thú vị hơn”. Như vậy bài viết mới chất lượng, chi tiết và cuốn hút với người đọc. Những giải pháp đưa ra cực kỳ hợp lý và hữu ích.
  • Thực hiện viết content
Nếu có nhiều dạng nội dung như ảnh hoặc video, bạn có thể nhờ hỗ trợ từ đội design hoặc studio. Không hẳn là bạn phải làm hết. Điều quan trọng là ý tưởng của bạn được thực hiện.

Dạng content facebook này rất tốt cho việc tăng tương tác, giữ chân độc giả. Bởi vậy bạn đừng quá lợi dung nó vào việc bán hàng.

Lưu ý nên đơn giản hoá nội dung, điều này không có nghĩa là bạn phớt lờ các quy tắc hoặc viết cho một đứa học sinh lớp 5 có thể hiểu được.

Hãy viết một cách đơn giản nhất để cho thông điệp của bạn trở nên rõ ràng và ngắn gọn để cho khách hàng có thể hiểu được những lợi ích mà bạn đang mang lại cho họ.
Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng các công cụ hỗ trợ quản lý fanpage của mình để có sự chuyên nghiệp hơn. Ví dụ như phần mềm quản lý bán hàng Abit. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng giúp cho hiệu quả tương tác cao hơn. Liên hệ với hotline để được tư vấn miễn phí.
“Simply is the best” – Đơn giản là nhất mà, đúng không?
Chúc các bạn thành công!
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top