HCM Trứng Vịt Muối Chưng

Thảo luận trong 'Dịch vụ ăn uống - Ẩm thực' bắt đầu bởi ctybepchien, 25 Tháng chín 2014. 0 Trả lời, 372 Đọc

  1. ctybepchien

    ctybepchien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    TRỨNG VỊT MUỐI CHƯNG
    Vật liệu:
    - 5 cái trứng vịt muối

    - 1 muỗng cải bắc thảo

    - 200g thịt nạc dăm

    - 50g củ hành

    - Tiêu

    - đường.

    CÁCH LÀM TRỨNG VỊT MUỐI CHƯNG

    - Thịt nạc bằm nhuyễn với củ hành, cho tiêu, đường vô trộn đều.

    - Cải bắc thảo rửa sạch vắt ráo cho vô thịt nạc.

    - Trứng vịt muối gỡ bỏ muối tro bên ngoài đem rửa sạch đập từng trứng riêng trong chén xong mới cho vô tô lớn chưng với tôm thịt. Làm như vậy để nếu gặp trứng hư thì không bỏ luôn cả tô thịt vì trứng vịt muối có tro nên hư không nhìn thấy được.

    - Đánh đều trứng thịt lại với nhau cho vào xoong hấp cách thủy.

    - Chín đem ra ăn nóng. Muốn biết chín chưa thì lấy cây tăm khô xâm là được.
    Chúc các bạn thực hiện thành công món Trứng vịt muối chưng.
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này