HCM Trứng Chiên Cuốn Thịt Cua

Thảo luận trong 'Dịch vụ ăn uống - Ẩm thực' bắt đầu bởi ctybepchien, 24 Tháng chín 2014. 0 Trả lời, 347 Đọc

  1. ctybepchien

    ctybepchien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    TRỨNG CHIÊN CUỐN THỊT CUA
    Vật liệu:
    - 2 Cái trứng gà

    - 1 Con cua thịt luộc chín gỡ lấy thịt.

    - 120g Thịt gà

    - Măng và nấm đông cô, mỗi thứ 1 cái, gừng và hành mỗi thứ một ít, 2 muỗng lớn dầu

    - Nửa muỗng lớn muối, 1 muỗng nhỏ xì dầu, đường trắng và bột ngọt mỗi thứ một chút

    - Một chút bột năng.


    CÁCH LÀM TRỨNG CHIÊN CUỐN THỊT CUA
    - Hơ lửa cho nóng, đổ dầu vào, xoay cho thấm đều chảo.

    - Đánh tan một cái trứng gà, rồi tráng cho trứng đóng thành 1 lớp mỏng, dùng hai tay xếp lát trứng mỏng lại, cái trứng kia cũng làm thế

    - Xào thịt gà đã xắt mịn, thịt cua, măng, nấm đông cô xắt vụn nêm xì dầu, muối, đường rồi múc ra

    - Trải trứng ra đĩa cho thịt cua cùng các thứ đã xào vào, cuộn lại thành hình ống tròn hai đầu thấm với nước bột năng cho dính.

    - Bắc chảo dầu cho nóng, chiên cuộn trứng vớt ra, xắt và xếp lên đĩa.
    Chúc các bạn thực hiện thành công món Trứng chiên cuốn thịt cua.
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này