Loading...

Trị Đau Khớp Đầu Gối Hiệu Quả Bằng Các Bài Thuốc Thảo Dược.

hainam28

Thành viên mới
Tham gia
14/4/16
Bài viết
32
Tuổi
29
rất nhiều đồ ăn hỗ trợ chữa trị đau quặn khớp gối.
Thời tiết đổi thay đột ngột, đặc biệt là khi chuyển từ nóng sang lạnh là khi khớp gối chúng ta đau nhức chưa thể chịu nổi. Đây là một biểu hiện báo hiệu khớp gối chúng ta đang có triệu chứng nhiễm thoái hóa khớp gối. dùng thuốc chữa trị là một điều hiển nhiên để bệnh dứt điểm. tuy vậy trong quá trình sử dụng thuốc tây để điều trị chúng ta cũng có nguy cơ áp dụng một số thực phẩm nhằm hỗ trợ chữa chữa trị đau quặn thắt khớp gối.

Tìm hiểu thêm về: chữa đau khớp gối ở đâuchữa bệnh đau quặn khớp gối giản đơn

Các món ăn chữa trị đau khớp gối:
1. Lá lốt xào thịt bò.
Lá lốt xào thịt bò: lá lốt được xem là cây thảo dược chữa đau thắt khớp xếp vào top 1 trong một số thảo dược trị bệnh về khớp. Chúng ta sẵn sàng 50g lá lốt, 300g thịt bò tươi, sau đó thịt bò thái mỏng ướp gia vị vừa ngẫm, lá lốt rửa sạch sẽ thái nhỏ. sau đó phi tao tỏi thơm, cho thịt bò vào đảo nhanh chóng, xào một lúc cho lá lốt vào trên lửa to, nêm nắm gia vị vừa ăn. Nên ăn lúc còn nóng với cơm, ăn 4 lần mỗi tuần.Thịt bò xào lá lốt

Đặc biệt đồ ăn thuốc này kết hợp với 1 ly rượu thuốc tây công dụng của nó sẽ được phát huy tối đa ích lợi của thuốc tây. Theo đó rượu thuốc gồm 10g mỗi chủng gồm: cam thảo, ngũ gia bì, đỗ trọng, rễ bưởi bung, cẩu tích, thiên niên kiện, thục địa, rễ xấu hổ, dâm dương hoắc, phái mạnh tục đoạn, quế vỏ, trần bì và đại táo ngâm với 1 lít rượu trắng. sau 2 tuần chúng ta có thể dùng loại thuốc tây này, uống 30ml mỗi lần, một ngày uống 2 lần trong bữa ăn.

Lá lốt cuốn chả lươn: 500g thịt lươn, làm sạch tinh lươn đem ướp gừng, muối tiêu và tỏi sau đây đó áp dụng lá lốt cuốn chả lươn đã bằm nhỏ và chiên lên ăn.

Tìm hiểu thêm về: chữa đau khớp gối uy tín

2. Chân giò lợn hầm khởi tử.
Chân giò lợn hầm với khởi tử, mướp đắng: 1 giò lợn, 15g khởi tử và 60g mướp đắng. Giò lợn sau khi rửa sạch cắt miếng, khởi tử rửa sạch tinh bởi nước ấm và cuối cùng mướp đắng thái lát. những nguyên liệu trên cho vào nồi đổ nước vừa đầy đủ hầm đến chín mêm và nêm gia vị vừa ăn. Ẳn hết trong ngày, món bài thuốc hỗ trợ chữa đau quặn khớp rất chất lượng nhờ kích thích sự sinh ra các dịch mủ khớp chấm trơn khớp.Chân giò lợn hầm khởi tử

3. Thịt chó hầm nam tục đoạn.
Thịt chó hầm phái nam tục đoạn và đỗ trọng: 4 lạng thịt chó không xương, 15g đỗ trọng, anh em tục 16g đoạn, 30ml nước dừa và một lượng vừa đầy đủ gồm riềng, mẻ, mắm tôm, trần bì. dưới đây đó thịt chó thái miếng ướp với riềng, mẻ, mắm tôm, mì chính, nước dừa. Còn nam thục đoạn và đỗ trọng và đổ 1 bát nước nấu sôi kỹ. sau đây đó cho 40ml nước thuốc tây vào nồi thịt chó ướp sẵn, trộn đều và ướp thêm 30 phút nữa. Cuối nấu trên bếp nhỏ lửa trong 1h30p dưới đây đó lấy ăn.

Thịt chó hầm nam tục đoạn

Tìm hiểu thêm về: điều trị đau khớp gối hiệu quả

4. Đậu đen hầm thịt dê.

Đậu đen hầm thịt dê: chọn 150g thịt dê tươi ngon, 120g đậu đen và 15g địa cốt bì. sau đây đó cho tất cả vào trong nồi đổ nước hầm đến chín cho chín mềm nếm gia vị vừa đường miệng, ăn với cơm trong ngày. thức ăn thuốc giúp bổ trợ xương, giúp xương chắc khỏe, giảm tối đa tình trạng các bệnh về xương khớp.

Đậu đen hầm thịt dê

Ngoài những thực phẩm dễ dàng mà chất lượng trong hỗ trợ chữa đau thắt khớp gối, thì món cháo vịt ngân hoa liên kiều cũng là thực phẩm chữa đau thắt khớp được cha ông ta hay áp dụng. Theo đó cháo vịt ngân hoa mắc lợi ích bổ am bổ tủy giảm đau quặn xương khớp.

Tìm hiểu thêm về: chữa trị đau khớp gối ở đâu hiệu quả
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top