Loading...

MIỀN BẮC Tranh phù điêu xi măng uy tín chuyên nghiệp

doanmai2509

Thành viên mới
Tham gia
20/4/17
Bài viết
21
Thích
0
Tuổi
25
#1
Tranh phù điêu xi măng - sanvuonadong là một trong những đơn vị chuyên thi công đắp phù điêu bằng xi măng trang trí mặt tiền nhà, khu vực nội thất, cảnh quan sân vườn.

Phương thức đắp phù điêu xi măng nghệ thuật, đắp tranh tường là một trong những phong cách trang trí được yêu thích và phổ biến. Nó xuất hiện trong các công trình xây dựng nhà ở nói riền Tranh phù điêu xi măng – Nhận đắp tranh phù điêu nghệ thuật đẳng cấp và công trình xây dựng nói chung. Trở thành một thành tố quan trọng trong bất kỳ bản vẽ thiết kế Cổ điển, Tân cổ điển nào.
Đăp hoa văn đầu cột, conson phong cách cổ điển, Tân cổ điển
Hạng mục thầu: đắp phù điêu bằng xi măng
Hero art là công ty chuyên sản xuất, cung cấp các loại phù điêu xi măng tại TP.HCM và các tỉnh thành phố khác trên toàn quốc. Ngoài sản phẩm phù điêu làm bằng xi măng, sân vườn á đông còn cung cấp nhiều loại phù điêu chất lượng khác bao gồm:

  • Phù điêu Composite,
  • Phù điêu gò kim loại,
  • Phù điêu Epoxy,
Đặc điểm, kết cấu, thuộc tính đắp tranh nổi bằng xi măng
Phân đoạn thi công được hoàn thiện hoàn toàn bằng chất liệu bền chắc, có cơ cấu gắn kết cao là xi măng. Tác phẩm được điêu khắc trực tiếp hoặc qua phương thức đúc khuôn.
Thi công đắp hoa văn cổ điển mặt tiền Biệt Thự
Đặc điểm của tranh phù điêu đắp xi măng
Nó đến từ chất liệu vữa, phù điêu xi măng nói chung có đặc điểm gắn liền với kết cấu bề mặt tường, đặc điểm này cũng dễ hiểu vì tính chất thực hiện dựa trên bản vẽ thiết kế và nó thuộc một thành phần trong kiến trúc chung.

Kết cấu phương thức đắp tranh bằng xi măng
Việc đưa những kết cấu sắt, lưới thép chịu lực trong một số họa tiết cao là dễ hiểu vì bản thân hình thức đắp phù điêu bằng xi măng này được thực hiện sau công đoạn xây thô. Thời gian khô khác nhau sẽ dẫn đến tình trạng nứt thậm chí nhả lớp gây nguy hiểm cho các vị trí trên cao và tính vững chắc của công trình.
Tranh Cá Chép Hóa Rồng
Thuộc tính của phù điêu xi măng đắp nổi
Nói đến thuộc tính là nói đến sự phân tách chi tiết hơn một chút so với đặc điểm. Nghĩa là bản thân phù điêu đắp xi măng có những thuộc tính đặc trưng:
Tranh phù điêu xi măng – Nhận đắp tranh phù điêu nghệ thuật đẳng cấp

  • Trực tiếp tại vị trí cần hoàn thiện
  • Nhiều lớp được thực hiện & hoàn thiện theo giai đoạn
Lựa chọn vị trí áp dụng tranh phù điêu xi măng
Phù điêu cặp tình nhân, phong cách Châu Âu
Một trong những điểm mấu chốt trong trang trí bất kỳ hình thái nghệ thuật nào cần để ý đến chủ đề. Khách hàng, họ sẽ đưa ra ý tưởng sát với ý đồ thực hiện hoặc từ nhà tư vấn thiết kế Tranh phù điêu xi măng tư vấn thi công. Một số ví dụ được đưa ra như sau:

Không gian nhà hàng, khách sạn, quán bar hay karaoke
  • Với những nhà hàng, quán ăn sang trọng nên treo tranh phù điêu liên quan đến con vật, hoa lá…Như vậy sẽ tạo được cảm giác thân quen, gẫn gũi, giúp khách hàng ăn ngon miệng hơn và cũng tạo được sự sang trọng cho không gian.
  • Tại những vách ngăn hay cột trụ nhà hàng nên trang trí họa tiết cách điệu. Không nên treo tranh có họa tiết rối mắt. Điều đó sẽ khiến hàng hàng cảm thất khó chịu, nhức mắt.
  • Với những quán bar, karaoke có thể treo những bức tranh phù điêu mang tính hình tượng cách điệu cao. Hoặc nó cũng có thể là phù điêu trừu tượng để tạo cảm giác mạnh mẽ, cuốn hút, hưng phấn.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top