Loading...

Trị Bệnh Trĩ Từ Rau Dấp Cá

quanghvneu

Thành viên mới
Tham gia
25/5/15
Bài viết
19
Thích
0
Tuổi
26
#1
Rau diếp cá là một loại rau sống rất được người dân Việt Nam ưa chuộng trong Những bữa ăn, Thậm chí loại cây này còn có hiệu quả chữa phần lớn loại bệnh trong đông y. Bài thuốc tiêu biểu được đa số người bệnh biết tới đó là bài thuốc điều trị bệnh trĩ với rau diếp cá.


Mẹo chữa bệnh trĩ từ rau dấp cá

Cây rau diếp cá còn được gọi là rau giấp cá hay cây lá giấp. Diếp cá có vị chua, mùi tanh, tính mát, có tác dụng thải độc, sát trùng, chống viêm loét. Nhân dân dùng làm gia vị, rau ăn sống.

Hàng ngày, bạn có thể ăn sống rau diếp cá thật phần nhiều. Sau khi lau sạch, nên ngâm diếp cá vào nước muối loãng khoảng 5 phút, sau đó đưa ra rổ, vẩy khô nước và ăn. Có thể ăn rau diếp cá thay Các loại rau khác. Ăn càng nhiều càng tốt. bên cạnh đó, chị em có thể uống sinh tố diếp cá, nhưng nếu ăn sẽ tốt hơn vì nó còn có Những chất xơ.

Bài thuốc điều trị bệnh trĩ bằng rau diếp cá

cách thực hiện : rửa sạch rau diếp cá cùng vòi nước lọ hoặc ngâm trong nước muối sinh lí Nacl 0,9 % khoảng 15’ để diệt trùng , rồi vẩy khô nước và ăn Song song với rau trong bữa ăn hàng ngày.

Hoặc có thể xay sinh tố để uống cũng rất tốt. tuy nhiên có thể nấu trong nước, sử dụng nước đó để xông, ngâm, làm sạch hậu môn, bã rau diếp cá còn lại thì bôi lên vùng hậu mông khoảng nửa tiếng làm 1-2 lần/ngày.

Hoặc chị em có thể kết hợp cả 3 cách trên mục đích là chữa trị bệnh trĩ sẽ giúp ngắn thời gian. Chúc Các chị em mau khỏi bệnh cùng bài thuốc đơn giản mà rẻ tiền này nhé. này từ rau diếp cá, chỉ cần nhẫn lại, bệnh trĩ của bạn sẽ được chữa trị khỏi.

Thế nhưng việc chữa bệnh trĩ cùng rau diếp cá được xem là khá hữu hiệu, Thế nhưng cần bền bỉ vì có công dụng không phải là tức thời. bạn Chớ nên lạm dụng việc thực hiện rau diếp cá sống cho trẻ, chỉ thực hiện khi thấy thật cần tiết. và nên Chú ý ngâm làm sạch sạch bằng nước muối trước khi sử dụng tránh lây nhiễm Những bệnh ký sinh trùng như là giun sán…

Song song với việc điều trị bệnh trĩ cùng diếp cá thì chị em cũng cần thay đổi lối sống như:

Ăn Các đồ mát, tránh Các thức hoa quả nóng như là vải, xoài, ăn đa số thức ăn chứa chất xơ… Mỗi sáng hãy tập thể dục và luyện cho việc đi vệ sinh đều đặn. Hãy kiên trì như là vậy thì bệnh trĩ sẽ nhanh chóng tránh xa bạn.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top