HÀ NỘI Tpcn Viên Uống Ỷ Lan: Viên Uống Dành Riêng Cho Phụ Nữ

Thảo luận trong 'Dịch vụ làm đẹp - sức khỏe' bắt đầu bởi Viên Uống Ỷ Lan, 10 Tháng mười 2014. 1 Trả lời, 592 Đọc

 1. Viên Uống Ỷ Lan

  Viên Uống Ỷ Lan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  B18+19 Khu B Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
  Thực phẩm chức năng viên nén Ỷ Lan giúp bổ sung nội tiết tố nữ, giúp phòng ngừa khô âm đạo, giúp giảm triệu chứng TIền Mãn Kinh và Mãn Kinh ; tăng cường hoạt động miễn dịch trong cơ thể.

  [​IMG]

  [​IMG]

  <> Facebook: Khỏe Đẹp Sau Tuổi 35 <> Website: ylan.net.vn
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net
 2. Viên Uống Ỷ Lan

  Viên Uống Ỷ Lan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  B18+19 Khu B Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
  Delta-Immune: Tăng cường đề kháng cơ thể từ vách tế bào

  Năm 1986, cả thế giới biết đến thảm họa Chernobyl, đã có khoảng 20000 người đã thiệt mạng và hàng triệu người đã bị nhiễm phóng xạ lâu dài. Trước tình hình đó, nhà nước Liên xô đã chỉ thị cho các nhà khoa học tích cực nghiên cứu để tìm ra chế phẩm có hiệu lực tăng cường sức đề kháng, an toàn và kinh tế nhằm cải thiện sức khỏe và cuộc sống của các nạn nhân.

  - Viện nghiên cứu quốc gia về chế phẩm sinh học tại Leningrad đã thành công sau khi nghiên cứu khoảng hơn 600 chế phẩm. Các nhà khoa học đã chọn được 1 chế phẩm đạt được các tiêu chí đề ra. Đó chính là Delta-Immune (còn gọi là Russian choice Immune).

  - Delta-Immune có bản chất là vách tế bào peptidoglycan của một chủng vi khuẩn lành tính được tách ra từ sữa bò có tên là Lactobacillus rhamnosus. Các nhà khoa học đã khám phá ra rằng phần vách tế bào sau khi bị phân giải có hiệu quả điều hòa và kích thích hệ miễn dịch nhiều hơn bội lần do với vi khuẩn sống.

  - Delta-Immune kích thích hệ miễn dịch tại chỗ và toàn thân, cả miễn dịch tế bào và dịch thể. Trong các nghiên cứu trên động vật thực nghiệm, các phần tử peptidoglycan của Delta-immune đã kích thích rất mạnh sự sinh trưởng và biệt hóa của các bạch cầu lympho tại đường ruột cũng như trong máu.

  - Ngoài ra, Delta-immune còn làm tăng lượng cytokines (các sản phẩm sinh học điều hành hoạt động của tế bào). Đặc biệt là hàm lượng các yếu tố làm tiêu hủy khối u ( TNF-alpha) và interleukin 2, đây là hai hợp chất sinh học có tác dụng tiêu hủy màng bọc của các khối u cũng như các vi khuẩn và siêu vi trùng khi chúng xâm nhập cơ thể.

  - Một điều đáng ngạc nhiên là Delta- immune lại có tác dụng điều hòa hoạt tính của TNF-alpha và interleukin để các hoạt chất này không gây tổn thương cho cơ thể trong các bệnh viêm mãn tính, dị ứng và bệnh tự miễn.

  - Delta-Immune có hiệu lực tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng của cơ thể nên được dùng đơn lẻ hoặc phối hợp với các chất khác, có tác dụng trong nhiều bệnh khác nhau, đặc biệt là các bệnh rối loạn tiêu hóa, nhiễm trùng mạn, sức đề kháng giảm như bệnh lao, nhiễm siêu vi trùng, và dị ứng.

  - Del-Immune có tác dụng hỗ trợ trong điều trị ung thư làm giảm các biến chứng và tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị. Del-Immune giảm thiểu các tác dụng phụ thông thường của phương pháp điều trị ung thư. ( Nguồn: Del-Immune V®Profile L.Shynkarenko Sichel, PRP, LLC, Boulder, CO ).

  - Nghiên cứu mới nhất theo phương pháp xác định số lượng và chất lượng tế bào NK ( tế bào giết tự nhiên), chứng minh rằng Del-Immune gây cảm ứng gia tăng tổng hợp số lượng tế bào NK và tăng nhiều khả năng gây độc của chúng chống lại các tế bào ung thư. ( Nguồn: Del-Immune V®Profile L.Shynkarenko Sichel, PRP, LLC, Boulder, CO ).

  - Delta-Immune được dùng như 1 chế phẩm tăng cường hệ miễn dịch, sử dụng rộng rãi ở Nga trong khoảng gần 20 năm nay và ở Mỹ trong khoảng 5 năm nay. Là thành phần độc quyền của tập đoàn IMC, Delta-Immune tự hào mang đến sự khác biệt duy nhất cho viên uống Ỷ Lan bên cạnh DHEA và Pregnenolone so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay

  Bài viết được trích từ: http://ylan.net.vn/thanh-phan/delta-immune-tang-cuong-de-khang-co-the-tu-vach-te-bao.html
   


Chia sẻ trang này