HCM Tôm Hùm Xanh Rang Muối Dễ Làm Không?

Thảo luận trong 'Ẩm thực bốn phương' bắt đầu bởi vy.tran, 22 Tháng mười 2016. 1 Trả lời, 274 Đọc

  1. vy.tran

    vy.tran Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14 Tháng mười 2016
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Tôm hùm được coi là chúa tể của họ nhà tôm vì giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế rất cao. Đặc điểm nhận dạng của loại tôm hùm là thân dài và một cái đuôi cơ bắp, hầu hết họ tôm hùm đều có một cái đôi càng lớn và đầy sức mạnh. Sau đây, Hải sản Bình Thuận cùng bạn giải đáp câu hỏi này nhé.

    Nguyên liệu:
    - 0,5kg Tom hum xanh
    - 100g bột năng
    - 100g xà lách xoong
    - 2 quả cà chua
    - 50g đầu hành lá
    - 50gr tỏi xay
    - 1 trái ớt sừng
    - Gia vị: muối, hạt nêm từ thịt, đường, tiêu xay, ngũ vị hương, ớt bột khô.

    Thực hiện:

    - Dùng kéo cắt lưng tôm lấy chỉ đen, để ráo nước, lăm qua bột năng cho vào chảo dầu nóng chiên vàng.
    - Cho 1 muỗng cà phê muối, 3 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê tiêu xay, 1/2 muỗng cà phê ngũ vị hương, 1/2 muỗng cà phê ớt bột vào chén trộn đều.
    - Chao vào chảo một chút dầu ăn, cho đầu hành, tỏi và ớt sừng cắt hạt lựu vào cho thơm,
    - Cho tiếp tôm và gia vị vào xốc đều với lửa lớn cho gia vị thấm đều vào tôm.
    - Xếp xà lách xong và cà chua cắt lát ra đĩa cho tôm lên trên.
    - Ăn kèm muối tiêu chanh.
    -----------------------------
    Hãy liên hệ ngay với Hải sản Bình Thuận để có giá tốt nhất thị trị nhé!
    Hotline: 0918 900 744
    Email: haisanbinhthuan@gmail.com
    Địa chỉ: 105/15 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh
     


    loading...


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net
  2. Pham_Man_Duy_Uyen

    Pham_Man_Duy_Uyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18 Tháng mười một 2016
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    3
    Giới tính:
    Nữ
    ó hình ảnh chắc dễ hiểu hơn hihi
     


Chia sẻ trang này