Loading...

TMS Đầm Cói Vĩnh Yên, thông tin dự án mới nhất hiện nay

tranminh.condotelvietnam

Thành viên mới
Tham gia
22/6/19
Bài viết
1
Tuổi
27
TMS Đầm Cói Vĩnh Yên có quy mô 154ha bao quanh Đầm Cói, với diện tích mặt nước lên đến 70ha, khu đô thị TMS Đầm Cói Vĩnh Yên trở thành một khuôn viên xanh rộng lớn và điển hình giữa lòng thành phố. Sự kết hợp phong thủy, thổ nhưỡng giữa đất và nước nơi đây tạo nên một môi trường sống lý tưởng cho một cuộc sống tiện nghi hiện đại.Nằm ở vị trí đắc địa về phong thủy theo quan điểm của người phương Đông, TMS Đầm Cói Vĩnh Yên là sự kết hợp tuyệt vời của cảnh quan thiên nhiên " có một không hai" , nơi mà nước chảy thẳng từ núi cao xuống khu vực dự án, là điểm tụ nước nhưng lại không ngập nước.

Mặt khác, với không gian mặt nước lớn - toàn bộ Đầm Cói nằm trong khu đô thị, tỷ lệ khuôn viên cây xanh lớn, kết hợp giao thông thuận tiện đi Hà Nội, Việt Trì, Huyện Yên Lạc và Tp. Vĩnh Yên, là những điểm tạo sự khác biệt của khu đô thị TMS Vĩnh Yên.
Một quần thể đô thị hài hòa giữa thiên nhiên và các dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp hàng đầu, sự kết hợp tuyệt vời của tạo hóa và bàn tay, trí óc, sáng tạo của những con người mang lý tưởng, trách nhiệm lướn lao, kiến tạo nên một không gian sống kiểu mẫu mang phong cách Nhật Bản, trọn vẹn giữa thiên nhiên nhưng không mất đi sự trẻ trung, hiện đại, tiện nghi của một khu đô thị đẳng cấp.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top