Tìm Nơi Cung Cấp Bánh Trung Thu Từ Tầm Trung Tới Hạng Sang Ở Đâu ?

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng - Sức khỏe gia đình' bắt đầu bởi Em là gì, 8 Tháng tám 2014. 15 Trả lời, 2,427 Đọc

  1. Đào Quý Hạnh

    Đào Quý Hạnh Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    24 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    328
    Đã được thích:
    47
    Giới tính:
    Nữ
    Ngon khó cưỡng 5 loại bánh hot nhất Trung thu năm nay
    Bánh trung thu 'ngàn lớp'

    Tên bánh Trung Thu ''ngàn lớp'' đã toát lên đúng như hình dạng của chiếc bánh: tròn tròn, nhỏ xinh gồm nhiều lớp bột đủ màu sắc bao bọc bên ngoài. Ăn từ vỏ bánh giòn tan đến nhân bánh mềm dẻo, bạn sẽ được thưởng thức hương vị trọn vẹn.
    Đây là loại bánh nướng hiện đại, thường xuất hiện trong các buổi tiệc hay được bày trí ở những khách sạn lớn. Xuất xứ từ Hong Kong, món bánh Trung thu ngàn lớp này đang làm mưa làm gió ở nhiều nước châu Á.

    Dù mới vào Việt Nam chưa được bao lâu, loại bánh tinh tế này hiện đang chiếm được khá nhiều tình cảm của teen dịp Trung thu này.
    [DOUBLEPOST=1408973437][/DOUBLEPOST]Bánh thạch rau câu

    Ngoài các loại bánh nướng, bánh dẻo, mùa Trung thu năm nay, một loại bánh mới đang rất được ưa thích: bánh thạch rau câu, vừa ngon, vừa mát lại rất ít ngấy. Ở phía ngoài vỏ bánh, thay cho lớp bột truyền thống là lớp thạch rau câu giòn, mát lạnh, đem lại cảm giác độc đáo. Bánh Trung thu thạch rau câu thưởng thức lúc còn lạnh là ngon nhất, có thể bảo quản được từ 3-5 ngày trong tủ lạnh
    Khởi thủy ban đầu là bánh thạch cacao và nhân là caramen. Hiện tại, bánh Trung thu thạch rau câu đang ngày càng đa dạng hơn và nhiều lựa chọn hơn.[DOUBLEPOST=1408973468][/DOUBLEPOST]Bánh Trung thu 12 con giáp
    Nếu bạn đã chán ngấy với những hình dạng vuông tròn truyền thống thì đây sẽ là lựa chọn khá dễ thương trong mùa trung thu năm nay. Bánh nướng Trung thu có lớp bánh ngộ nghĩnh với hình lợn béo tròn, gà nhỏ xinh vàng óng, chú ngựa bờm xinh... Tất cả đều có tạo hình tròn quay, chỉ nhìn thôi cũng thấy thích mê.[DOUBLEPOST=1408973503][/DOUBLEPOST]Bánh nướng chocolate, trà xanh
    Năm nay là năm lên ngôi của những chiếc bánh vỏ đen thơm ngào ngạt, quyện với nhân chocolate và nhân phô mai ngọt lành bên trong.
    Ngoài ra, những chiếc bánh vỏ trà xanh thơm mát, ăn không bị ngấy có thể khiến bạn no nê. Nếu đã quá quen thuộc với hương vị truyền thống, hãy làm phong phú hơn mâm bánh Trung thu với hai hương vị độc đáo này.[DOUBLEPOST=1408973569][/DOUBLEPOST]Bánh Trung thu nhân vị hoa quả

    Đã từng xuất hiện mùa Trung thu năm trước, bánh nhân vị hoa quả không gây được ấn tượng mạnh do giá thành cao. Năm nay, do sự xuất hiện của bánh Trung thu handmade, giá thành loại bánh này đã hạ và được nhiều người chú ý.
    Đầu tiên là vị ngọt ở đầu lưỡi, kế đến là vị chua trung hòa giúp bạn không bị ngấy, cứ muốn mãi nhâm nhi miếng bánh.
     
  2. Tố Uyên

    Tố Uyên Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    24 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    285
    Đã được thích:
    41
    Giới tính:
    Nữ
    thấy mọi người hào hứng về Đại Phát quá , tiên share bài viết của Đại Phát cho mọi người luôn
    NHỮNG NÉT ĐẶC TRƯNG CỦA LỄ HỘP TRUNG THU ĐẠI PHÁT 2014
    Lễ Hộp Trung Thu Đại Phát 2014
    Bánh trung thu Đại Phát với 10 dòng lễ hộp hơn 30 mẫu lễ hộp và hàng chục loại bánh từ trung thu truyền thống đến những chiếc bánh xinh xắn, đáng yêu, nhiều màu sắc, hương vị, mang đến nhiều sự lựa chọn để bạn thể hiện sự quan tâm đến người được nhận quà.
    Dòng lễ hộp nhân viên giá từ 78,000 đến 256,000 /hộp với mức chiết khấu từ 10% đến 25%, thích hợp với các doanh nghiệp sản xuất đặt mua số lượng lớn.
    Dòng lễ hộp cao cấp giá từ 300,000 đến 1,480,000 mức chiết khấu từ 5% đến 20% sản phẩm đa dạng, bao bì sang trọng.[DOUBLEPOST=1409241575][/DOUBLEPOST]ĐẶC TRƯNG BỞI NHIỀU LOẠI BÁNH NHỎ VÀ NHỮNG KHẨU VỊ MỚI LẠ
    Những chiếc bánh độc đáo với những hương vị mới lạ là món quà thú vị cho cả gia đình trong ngày tết trung thu. Đặc biệt phải kể đến dòng bánh Cầu Vồng với hương vị mới Tiramisu và dòng bánh Trăng tròn với vị cà ry gà đầy hấp dẫn.[DOUBLEPOST=1409241734][/DOUBLEPOST]BÁNH GIẢM NGỌT ÍT BÉO
    Với sự sáng tạo trên tiêu chí “vì sức khỏe người tiêu dùng”, đội ngũ chuyên gia lâu năm trong ngành thực phẩm Đại Phát đã nghiên cứu sử dụng đường trehalose thay cho một phần đường Saccharese tạo thành bánh trung thu ít ngọt, ít béo. Trehalose là loại đường tự nhiên của Nhật Bản, được chiết xuất từ tảo biển, có vị ngọt thanh, độ ngọt chỉ bằng 45% đường cát, giảm tổng lượng đường 20%, giảm độ béo 25% giúp sản phẩm dễ tiêu hóa, thích hợp cho cả người bị bệnh cao huyết áp và người muốn giữ vóc dáng cân đối.[DOUBLEPOST=1409241956][/DOUBLEPOST]NHỮNG SẢN PHẨM MỚI
    Bộ Lễ Hộp Trung thu năm nay của Đại Phát mang xu hướng hiện đại hơn, các mẫu thiết kế dòng mã 0, 1, 2, 3, 6 đều mang nét trẻ trung, năng động và vẫn không kém phần sang trọng. Là món quà đầy thích thú đối với nhân viên, người thân, đối tác
    Đặc biệt với Lễ Hộp Hạnh Phúc 700 Đại Phát sẽ chở bạn trở về tuổi thơ qua những bức tranh sinh động là các trò chơi dân gian ngày thơ bé cùng chốn bè bạn đùa vui quên tháng ngày. Bên cạnh đó cùng 8 khẩu vị khác nhau được thể hiện qua những sắc màu khác nhau, sẽ mang đến cho bạn một sắc màu kí ức tuổi thơ thật tuyệt diệu. Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại đã tạo nên nét riêng của Lễ hộp Đại Phát.
    Dòng Lễ Hộp Hoàng Kim của Đại Phát năm nay với nhiều nét độc đáo, có thể nói là một sự khác biệt lớn khi đặt các hộp bánh trung thu cạnh nhau, đáp ứng nhu cầu tặng quà của các doanh nghiệp lớn nhỏ và khách hàng cá nhân với đa dạng mẫu mã, hình thức:
    • Hộp 810: thiết kế đẹp mắt mới lạ. Cách bày trí bên trong cũng không kém phần độc đáo với 9 loại bánh mang 9 khẩu vị, hình dáng khác nhau.
    • Hộp 800: thiết kế sang trọng, cao cấp với hai dòng bánh gồm: 4 bánh cầu vồng vị ngọt, và 4 bánh trăng tròn vị mặn đặc sắc, duy nhất chỉ 800 mới có.
    Đặc biệt, khi khách hàng mua lễ hộp 800, Đại Phát sẽ thay bạn quyên tặng 200,000VND đến tận tay Mái Ấm Quê Hương. Số lượng lễ hộp có hạn. Đại Phát kính mong bạn cùng đồng hành đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam.
    • Hộp 801, 802 vẫn là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp vì sự phong phú, đa dạng các loại bánh và mẫu mã thiết kế đẹp mắt.
    Bên cạnh đó Lễ Hộp Hoàng Triều đổi thiết kế mới mang đậm nét truyền thống, với tông đỏ và vàng kim sang trọng. Sự đa dạng, phong phú tổng hợp gần như tất cả các loại bánh của Đại Phát cũng chính là yếu tố khiến nhiều khách hàng lựa chọn để có một món quà đặc biệt dành cho những nhân vật quan trọng.[DOUBLEPOST=1409242089][/DOUBLEPOST]DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP
    Lễ Hộp Cung Đình vẫn là sản phẩm độc đáo nhất của Đại Phát, cũng là một sự khác biệt trên toàn thị trường bánh trung thu Việt Nam. Nét đặc trưng độc đáo của dòng sản phẩm này trước hết nằm ở những chiếc hộp sang trọng, mang màu sắc cổ điển với nghệ thuật thủ công mỹ nghệ độc đáo của Việt Nam. Dòng bánh đặt trong Lễ Hộp Cung Đình cũng là dòng bánh cao cấp với những chiếc bánh cầu vồng mang những khẩu vị mới lạ, sử dụng nguyên liệu cao cấp.
    Đặc biệt trên mỗi bánh có phun bột vàng. Bột vàng được phủ lên bánh là một phát hiện của người Nhật trong việc sử dụng một lượng tinh chất vàng ròng cao cấp nhằm cung cấp một hàm lượng vàng cần thiết cho cơ thể con người. Đây cũng chính là bước đột phá của Đại Phát trong việc chọn lựa những nguyên liệu quý hiếm vừa làm cho sản phẩm thêm tráng lệ, vừa có tác dụng dưỡng sinh tuyệt vời.
    Bánh Trung Thu Cao Cấp Hồng Kông chay, với các loại nhân sầu riêng sen dứa, hạt sen Hạnh Nhân, trà xanh hạnh đào và sữa dừa mứt cam, được chế biến từ 100% thành phần thực vật tự nhiên, an toàn và tốt cho sức khỏe mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn thuần khiết, thanh đạm trong mùa Trăng tình thân.
    Bánh trăng tròn xoáy 3 khẩu vị, có xuất xứ từ Hồng Kông, vỏ bánh nhiều lớp được xếp thành tầng tạo nên những vòng xoáy tròn vào tâm bánh tượng trưng cho hình ảnh trăng tròn vào ngày tết trung thu . Vỏ bánh giòn tan trong khi nhân lại mềm dẻo. Bánh trăng tròn xoáy gồm 03 loại nhân: nhân quý phi phù dung; hạt sen nhãn; và sữa dừa sẽ mang thực khách đến những cung bậc khác nhau ở từng vị bánh.
     
  3. TrThuyDung

    TrThuyDung Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    24 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    244
    Đã được thích:
    32
    Giới tính:
    Nữ
    nhà mình thì Đại Phát , kinh đô , abc , cứ thế mà tiến thôi ^^[DOUBLEPOST=1409304095][/DOUBLEPOST]
    nghe bạn kể mấy loại bánh mà ham quá à , có vẻ Tố Uyên nghiên cứu kỹ các sản phẩm bánh trung thu quá ta ???[DOUBLEPOST=1409304177][/DOUBLEPOST]À Đại Phát có sản phẩm Cung Đình , giá 1480k , giá tuy cao nhưng bánh đẹp lắm nhá mọi người , Mã sản phẩm là :999[DOUBLEPOST=1409304257][/DOUBLEPOST]Dòng sản phẩm Hạnh Phúc dành cho gia đình . Bánh đẹp , dạng 2 tầng .
    Giá 560k
    Mã sản phẩm : 700 nhá[DOUBLEPOST=1409304293][/DOUBLEPOST]Loại hoàng kim , hộp nhỏ 8 bánh
    Giá 800k
    Mã sản phẩm : 800[DOUBLEPOST=1409304336][/DOUBLEPOST]cũng cùng dòng hoàng kim nè , hộp này nhìn bánh nhiều loại đa dạng quá hen
    mã sản phẩm : 801
    giá 663k[DOUBLEPOST=1409304367][/DOUBLEPOST]Loại này giá mềm hơn nhưng nhìn sang không kém
    mã sp : 802
    giá 582k nhá mọi người[DOUBLEPOST=1409304421][/DOUBLEPOST]Bạn bè thân thuộc có thể biếu tặng loại này
    mã sp : 810
    giá 342k
    Bánh đẹp hộp sang lắm
     
  4. mãi thuộc về gió

    mãi thuộc về gió Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    25 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    206
    Đã được thích:
    28
    Giới tính:
    Nữ
    Cách bảo quản bánh Trung thu thơm ngon
    Đầu tiên, bánh trung thu nên được bảo quản ở nơi khô mát, tránh nhiệt độ cao hay nóng ẩm và không để bao bì bị rách.

    Đặc biệt, bánh của một số cơ sở tư nhân thường có chất lượng kém, thời hạn sử dụng dưới 1 tháng sau đó bánh sẽ bị khô, cứng hay bị mốc hoặc chỉ ghi hạn dùng mà không ghi ngày sản xuất nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Do đó, mọi người nên mua bánh có thương hiệu nổi tiếng, có thời hạn sử dụng rõ ràng và có quy trình tuyển chọn nguyên liệu, chế biến kỹ càng.[DOUBLEPOST=1409312053][/DOUBLEPOST]Lựa chọn bánh trung thu.

    Khi cắt, nhân bánh phải có độ dẻo, mềm. Các thành phần của bánh phải có độ bám dính, không mốc hay màu sắc lạ. Khi ăn phải có đầy đủ các vị bùi, béo, thơm của những thành phần trong nhân như: Lạp xường, jambon, đậu xanh, hạt sen…; tránh ăn bánh có mùi thiu hay có dấu hiệu chảy nước.[DOUBLEPOST=1409312154][/DOUBLEPOST]Chọn mua bánh trung thu rõ nguồn gốc và xuất xứ: Khi mua bánh trung thu, người tiêu dùng nên chọn sản phẩm phải có nguồn gốc rõ ràng: có tên của nhà sản xuất, địa chỉ nơi sản xuất, có hướng dẫn sử dụng, bảo quản... Ngoài ra, bao bì phải nguyên vẹn, lớp vỏ kính không bị hỏng hoặc bị xì hơi để tránh không khí lọt vào. Tất cả các chữ in trên bao bì như logo, tên thương hiệu phải nguyên mới.
     
  5. Chellsi

    Chellsi Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    25 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    205
    Đã được thích:
    42
    Giới tính:
    Nam
    Yêu cầu về màu sắc bánh: Theo kinh nghiệm của nhiều chị em, bánh Trung thu màu sắc ngon phải là bánh màu vàng, hơi đậm và đều. Ví như bánh nướng, phải có vỏ mềm, mùi thơm đặc trưng. Thoạt nhìn, bánh sẽ có màu vàng hơi sậm và đều, không quá nhiều dầu. Về nhân bánh phải mềm, đầy đủ vị béo, thơm của hạt dưa, jambon, lạp xưởng,… Còn bánh dẻo khi ngửi phải toát lên mùi của đậu xanh và hạt sen.[DOUBLEPOST=1409314034][/DOUBLEPOST]Chất lượng bánh: Để biết chất lượng bánh có tốt hay không, trước tiên phải xem phần bao bì của bánh. Nếu bao bì rách, có vết lạ như đốm xanh, đốm trắng vàng chứng tỏ bánh đã bị quá hạn sử dụng. Đưa lên ngửi bạn không thấy thơm mà có mùi lạ, khác hẳn với bánh bình thường.
     
  6. hoamuanang

    hoamuanang Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    25 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    236
    Đã được thích:
    26
    Giới tính:
    Nữ
    Lưu ý nơi mua bánh: Thực tế những khi mua bánh Trung thu hay bất kỳ mặt hàng nào bạn cũng nên chọn mua những sản phẩm có thương hiệu đáng tin cậy, có đăng ký tiêu chuẩn chất lượng với cơ quan Y tế có chứng nhận về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

    Đặc biệt, sản phẩm phải được bày bán ở nơi hợp vệ sinh, có đủ trang thiết bị che đậy tránh bụi bẩn, mưa nắng, côn trùng xâm nhập, bảo quản theo đúng quy định trên nhãn sản phẩm của nhà sản xuất.[DOUBLEPOST=1409316030][/DOUBLEPOST]Nếu gia đình bạn có nhiều bánh quá hoặc muốn dự trữ để lúc thèm vẫn có bánh ăn thì nên làm theo 2 cách sau:

    Bánh Trung thu khi mua về nếu muốn ăn ngay trong vài tuần thì có thể bỏ trong ngăn mát của tủ lạnh. Với nhiệt đô trong ngăn mát có thể bảo quản bánh khoảng một tháng mà không bị mốc bánh mà vẫn giữ được độ tươi của bánh.[DOUBLEPOST=1409316196][/DOUBLEPOST]Còn nếu bạn muốn dự trữ bánh từ mùa này qua mùa khác để có bánh trung thu ăn quanh năm thì bạn bỏ vào ngăn đá tủ lạnh. Cách này giúp cho bạn có thể bảo quản bánh lâu mà vẫn tươi ngon.[DOUBLEPOST=1409316720][/DOUBLEPOST]Trung thu sát ngày rồi , chúc mọi người lựa được loại bánh mình thích , an toàn cho sức khỏe , vui vẻ cùng gia đình nhá
     


Chia sẻ trang này