Hướng dẫn nấu ăn Tim heo xào hành tây

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi Xinh, 23 Tháng chín 2012. 0 Trả lời, 1,193 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    223
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Đổi vị với món tim heo, bạn sẽ thấy lạ miệng và ngon độc đáo.


    [​IMG]




    Nguyên liệu:
    [TABLE="class: quote amthuc rightside, align: right"]

    Hình thức chế biến:
    Món xào
    Thể loại:
    Món Chính
    Địa phương:
    Việt Nam
    Nguyên liệu chính
    Tim heo,Hành tây



    - 1 quả tim heo, thái miếng
    - 1 muỗng nước mắm
    - 1/4 muỗng tiêu xay
    - Dầu ăn
    - 2 củ hành tây, thái múi cau
    - Hành lá, thái khúc, để riêng phần đầu, bột nêm

    Thực hiện:

    - Ướp tim với mắm, tiêu khoảng 15 phút cho ngấm.

    - Làm nóng dầu ăn, phi thơm đầu hành trắng, cho tim vào xào nhanh tay, tim vừa chín tới thì gắp ra, chắt lại phần nước.

    - Cho hành tây và chút bột nêm vào xào đều. Hành tây bắt đầu tái thì cho tim vào xào đến khi tim chín hẳn, nhưng không xào lâu quá, hành tây sẽ bị nhũn, nát. Trước khi tắt bếp, cho hành lá vào, trộn đều.
    Theo CNMS
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này