Thương hiệu nổi tiêng tại Pháp đã về Việt Nam - 3chenes

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nhokxinh, 6 Tháng tám 2013. 0 Trả lời, 642 Đọc

 1. nhokxinh

  nhokxinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng tám 2013
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Công ty 3Chenes được thành lập vào năm 1996 tại Pháp bởi Chủ tịch Eric Favre. 3Chênes là công ty chuyên về Mỹ phẩm - Thực phẩm chức năng với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên.
  Công ty 3Chenes được thành lập vào năm 1996 bởi Chủ tịch Eric Favre, phòng thí nghiệm 3 Chenes ® là một trong số 440 phòng thí nghiệm về lĩnh vực thực phẩm bổ sung khắp Châu Âu.
  1. Logo 3cây Sồi
  Ba cây sồi (The 3 OAKS bằng tiếng Pháp) đã được trồng ở thế kỷ trước bởi gia đình Eric Favre và là biểu tượng của lời hứa được thực hiện bởi một người cháu đối với ông nội mình, nên đã đặt tên công ty và Logo 3 cây Sồi.
  Để cung cấp chất lượng hoàn hảo cho sản phẩm, cân đối kiểm soát các thành phần, để đảm bảo một hiệu quả thực sự, Công ty 3Chenes ® đều có sự chọn lọc:
  - Công thức tiên tiến với nội bộ R & D phòng thí nghiệm
  - Khai thác nhà máy nội bộ để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.
  - Kiểm soát sản xuất để cho ra đời những dòng sản phẩm có hiệu quả cao.
  Trong 16 năm qua công ty 3Chenes đã mở rộng thị trường trên hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ...

  2. Phòng thí nghiệm công ty 3Chenes®
  Chuyên gia trong thực phẩm bổ sung và mỹ phẩm thiên nhiên, các sáng chế của 3 CHÊNES® mang đến cho bạn những sản phẩm thiên nhiên tốt nhất cung cấp cho sức khỏe và nhu cầu làm đẹp hàng ngày của bạn.
  Được chọn lọc cẩn thận từ những nguyên liệu thô, thông qua nhưng nghiên cứu và chiết xuất hàng đầu, công ty, Les 3 CHÊNES® hoàn toàn giám sát toàn bộ quá trình sản xuất. Kể từ năm 1993, thương hiệu này đã đặt hiệu quả và chất lượng thiên nhiên lên hàng đầu trong chiến lược phát triển của công ty. Tiêu chuẩn xây dựng về đạo đức và uy tín được đặt là vấn đề cao hơn danh tiếng của công ty.
  Công thức tự nhiên, thân thiện với môi trường thử nghiệm bởi các thử nghiệm lâm sàng là điển hình của công ty 3 CHÊNES®.
  Ngoài ra công ty 3Chenes còn được chứng nhận bởi các tổ chức kiểm tra quốc tế như:
  View attachment 1187

  AB :Đây là logo của Pháp « Agriculture Biologique» Biểu tượng quốc gia của Pháp cho các sản phẩm hữu cơ từ năm 1985. Các sản phẩm hữu cơ mang logo phải có hơn 95 phần trăm thành phần hữu cơ, và được sản xuất chế biến trong Châu Âu, và đã được chứng nhận bởi một trong các cơ quan thanh tra được công nhận theo tiêu chuẩn EN 45011. L'Agence Bio bắt đầu quản lý và thúc đẩy nhãn hiệu trong năm 2008.

  View attachment 1188
  CERES : Là chứng chỉ của Đức xác nhận việc kiểm soát và chứng nhận những sản phẩm hữu cơ nông nghiệp được sử dụng những phương pháp tốt.


  COSMEBIO : Đây là Hiệp hội chuyên nghiệp trong lĩnh vực mỹ phẩm tự nhiên, sinh thái và hữu cơ, với toàn bộ các yêu cầu khắt khe như:

  Các nhà cung cấp nguyên liệu thô và các thành phần
  Các nhà sản xuất
  Phòng thí ngiệm mỹ phẩm
  Nhà phân phối

  Tất cả các thành viên hiệp hội mang biểu tượng này phải cam kết bằng cách sử dụng mỹ phẩm hữu cơ tự nhiên và đã được chứng nhận bởi một tổ chức kiểm soát độc lập. Hiệp hội quy tụ hơn 390 thành viên ở Pháp và ở nước ngoài. Từ năm 2002, COSMEBIO đã làm việc để thúc đẩy mỹ phẩm thiên nhiên và sinh thái được thực hiện với các thành phần từ nông nghiệp hữu cơ và phát triển sử dụng công nghệ xanh (hóa học màu xanh lá cây).


  ECOCERT : Là một tổ chức chứng nhận thành phần hữu cơ, chủ yếu là xác nhận thực phẩm, thực phẩm, nhưng cũng xác nhận mỹ phẩm, chất tẩy rửa, nước hoa, và dệt may. Công ty kiểm tra khoảng 70% của ngành công nghiệp thực phẩm hữu cơ ở Pháp và 30% trên toàn thế giới. Được thành lập tại Pháp vào năm 1991. ECOCERT có trụ sở tại Châu Âu nhưng tiến hành kiểm tra tại hơn 80 quốc gia, làm cho nó một trong những tổ chức chứng nhận hữu cơ lớn nhất thế giới.


  FEBEA : Hiệp hội các công ty Pháp làm việc trong lĩnh vực nước hoa, mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp. Đây là một tổ chức chuyên nghiệp với hai nhiệm vụ:

  - Tập hợp các chuyên gia và đại diện cho quyền và lợi ích của các công ty cũng như người tiêu dùng.
  - Cung cấp cho các công ty thành viên các dịch vụ cá nhân để phát triển hoạt động.


  SYNADIET : Đây là hiệp hội các nhà sản xuất chuyên nghiệp về những sản phẩm từ tự nhiên, sản phẩm ăn kiêng và thực phẩm bổ sung. Nhiệm vụ là: thúc đẩy và đại diện cho các chuyên gia trong các cơ quan của Pháp và châu Âu, hỗ trợ các thành viên trong việc áp dụng pháp luật và thúc đẩy các thực phẩm bổ sung như là một phần thiết yếu của cuộc sống.

  View attachment 1189
  NLP : Tổ chức bảo vệ cuộc sống thiên nhiên (Nature Life Protect).

  Tôn trọng hành tinh mà chúng ta phải bảo vệ chống lại ô nhiễm nói chung.
  Tôn trọng những người làm việc với trái đất để nuôi dưỡng và chữa bệnh cho tất cả mọi người.
  Tôn trọng các truyền thống canh tác nông nghiệp cổ xưa mà thế giới đã trải qua các thế hệ
  Tôn trọng các phương pháp tự nhiên không sử dụng bất kỳ sản phẩm hóa chất tổng hợp

  NLP chứng nhận không chỉ quan tâm đến các phương pháp canh tác nông nghiệp mà còn tất cả các dây chuyền từ sản xuất đến người tiêu dùng. Các sản phẩm có chứng nhận NPL này có truy xuất nguồn gốc sản phẩm hoàn hảo về thu thập nguyên liệu thô, chuyển đổi và kinh doanh.

  3. Sản phẩm của công ty 3Chenes
  Công ty 3Chenes có những dòng sản phẩm 100% thành phẩn hữu cơ phù hợp cho nhu cầu sức khỏedinh dưỡng của mọi người.
  Bộ mỹ phẩm thiên nhiên 1.618
  Chương trình giảm béo hiệu quả 804
  Dòng mỹ phẩm chăm sóc toàn thân 100% hữu cơ Organic
  Thực phẩm chức năng Phyto
  Bộ sản phẩm dành cho xương khớp Osteophytum
  Thuốc nhuộm tóc hữu cơ Color & Soin

  Mọi người ghé thăm trang website để tìm hiểu sản phẩm nhé: 3chenes.vn
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này