Loading...

MIỀN NAM THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG

phelieugiangchau

Thành viên mới
Tham gia
18/4/20
Bài viết
8
Tuổi
32
Phế Liệu Quang Đạt luôn đưa ra giá thu mua phế liệu đồng cao nhất. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thu mua phế liệu đồng giá cao, tại Bình Dương và TPHCM và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Công ty đảm bảo cam kết đưa ra giá tốt nhất, đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.

Công ty chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao nhất thị trường – Quang Đạt TPHCM

ĐỒNG LÀ GÌ? PHẾ LIỆU ĐỒNG NHƯ THẾ NÀO
Đồng là kim loại có giá trị thứ 3 trong tất cả các loại kim loại. Ở thể rắn có màu vàng, nâu vàng, nâu đỏ. Khi bị oxi hóa có màu lam. Đồng kim loại ảnh hưởng nhiều đến sản xuất và đời sống.

Đồng được chế tạo và sử dụng trên nhiều mục đích khác nhau: Dây dẫn điện: cáp điện, dây diện, moto điện,…Đồ dùng sinh hoạt, đồ thờ cúng, máy móc trang thiết bị,…Sau thời gian sử dụng chúng biến thành phế liệu đồng và được tái chế bơi các nhà chuyên sản xuất và tái chế phế liệu. Thông qua các đại lý thu mua phế liệu đồng.

GIÁ ĐỒNG PHẾ LIỆU HÔM NAY BAO NHIÊU 1KG?【NGÀY 21/04/2020】
Hôm nay Phế liệu Quang Đạt sẽ gửi quý khách hàng bảng giá đồng phế liệu hôm nay【NGÀY 21/04/2020】. Hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi để có giá tốt nhất cập nhật giá mới nhất và cam kết mua giá cao.

Giá đồng phế liệu loại 1 (đồng cáp, đồng đỏ) hôm nay là: 175.000 – 355.000Đ 1kg

Giá đồng phế liệu loại 2 (đồng vàng ) hôm nay là: 65.000 – 255.000Đ/1kg

Giá đồng phế liệu loại 3 (đồng cháy, mạt đồng )hôm nay là: 55.000 – 155.000Đ/1kg

Lưu ý giá đồng có thể thay đổi so với thời điểm hiện tại. Liên lạc cho chúng tôi để biết giá chi tiết. Xem bảng giá đầy đủ. Click ngay => Giá phế liệu đồng hôm nay

PHÂN LOẠI PHẾ LIỆU ĐỒNG THU MUA HIỆN NAY
Đồng đặc loại 1 (không pha lẫn bất kì tạp chất nào) là có giá cao nhất, loại 2, loại 3 sẽ có giá giảm dần. Vậy làm thế nào để phân biết được chúng. Dù bạn mua mới hay mua phế liệu cũng nên hiểu biết về vấn đề này để tránh tình trang mua bị hớ hoặc mua không đúng chất lương.

Nếu không phải là dân trong ngành về kim loại hay thu mua phế liệu thì thật khó để phân biệt.

Đối với Quang Đạt là đơn vị chuyên thu mua phế liệu nên sẽ chia sẽ về kinh nghiệm phân biệt các loại phế liệu đồng. Vừa chia sẽ kinh nghiệm vừa giúp cho các cơ sở phế liệu mới mở hay các đối tác của Quang Đạt có cái nhìn sau sắc hơn về phế liệu đồng.

Nhằm định giá đúng loại phế liệu, không gây thiệt hai cho người bán cũng như uy tín của người mua. Để phân biệt thì thường dựa vào đặc điểm và giá trị kinh tế mà người ta phân chia ra thành nhiều loại phế liệu đồng khác nhau. Cụ thể hơn là:

Mua đồng các loại từ dây đồng, dây điện, cuộn dây điện…

PHẾ LIỆU ĐỒNG LOẠI 1
Đây là loại đồng được thu mua nhiều nhất, có giá trị cao nhất. Loại đồng này có đặc điểm là tỷ lệ đồng cao, không bị pha trộn các tạp chất kim loại khác. Loại này thường là đồng dây cáp lớn được sử dụng trong ngành điện và viễn thông.

PHẾ LIỆU ĐỒNG LOẠI 2
Phế liệu đồng loại này có chất lượng và giá trị thấp hơn, có thể bị pha trộn 1 ít tạp chất hoặc kim loại. Loại này thường dạng sợi, chủ yếu là dùng để làm dây điện nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện hoặc lõi của dây điện dùng trong sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.

PHẾ LIỆU ĐỒNG LOẠI 3
Đồng phế liệu loại 3 hay còn được gọi là đồng vàng, đồng đỏ, bị oxy hóa nhiều. Loại này chủ yếu là đồng miếng hoặc là bazơ tỷ lệ đồng còn thấp thải ra sau quá trình tiện thành các dạng đồng vụn chứa tỷ lệ đồng thấp và có giá thấp hơn so với 2 loại phế liệu đồng 2 và 1. Theo
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top